02862702079

Không chỉ là nồi nấu cháo điện chống khê, chống cháy mà bạn còn có thể dùng nồi để kho cá, thịt khối lượng lớn, hầm xương, nấu phở hay nấu cao, ninh. Nồi sử dụng thanh nhiệt dạng chùm làm nóng dầu trong khoang và nồi để cháo. Và các nguyên liệu bên trong được nấu chín bằng sức nóng của dầu. Nhiệt lượng phân bổ đều khắp nồi nên cháo nhanh chín, chín đều, mịn và ngon hơn tất cả các loại nồi thông thường.

Đánh giá nồi nấu cháo đa năng sử dụng dầu dẫn nhiệt

Đánh giá yếu tố cơ bản về nồi nấu cháo điện sử dụng dầu dẫn nhiệt
Đánh giá yếu tố cơ bản về nồi nấu cháo điện sử dụng dầu dẫn nhiệt

Về cấu trúc

Nồi nấu cháo điện sử dụng dầu dẫn nhiệt được làm từ inox 304. Với trường hợp khách hàng yêu cầu giảm chi phí thì chúng tôi có thể sử dụng inox 201. Điều này giúp giảm thiểu chi phí đáng kể. Tuy nhiên bạn cần vệ sinh và bảo quản nồi thường xuyên hơn để tránh hen gỉ.

Về cấu tạo vật lý khoang nấu cháo gồm 3 lớp: 2 lớp inox trong và 1 lớp inox dẫn dầu. Khoang dẫn nhiệt dầu dày 10mm giữa 2 lớp inox trong và giữa. Lớp bảo ôn cách nhiệt giữa những lớp inox. Vì cấu tạo của nồi cũng như mức độ khó trong thiết bị chế biến nên nồi nấu cháo điện dùng dầu dẫn nhiệt thường có giá thành cao hơn so với các dòng nồi nấu cháo điện thông thường.

Trên thực tế, nhiều cơ sở kinh doanh cháo dinh dưỡng quy mô nhỏ, kinh phí đầu tư hạn chế. Đã đề nghị bỏ lớp inox bên trong và lớp cách nhiệt để sở hữu nồi với giá giảm đáng kể. Đối với những trường hợp như thế này, chúng tôi lưu ý khách hàng phải hết sức cẩn thận trong quá trình sử dụng. Vì không có lớp cách nhiệt nồi sẽ rất nóng, gây bỏng cho người sử dụng. Nên đây là phương án giảm chi phí mà chúng tôi không khuyến nghị.

Trên nồi nấu cháo dẫn dầu, chúng tôi sử dụng thanh nhiệt. Loại thanh nhiệt mới nhằm tối ưu hóa thể tích khoang chứa, giảm thiểu lượng dầu đun nóng. Thanh nhiệt kiểu chùm tia có kích thước nhỏ hơn so với thanh thông thường. Nhưng do được tối ưu hóa nên công suất vẫn tương đương.

Về nguyên tắc hoạt động

Dầu dẫn nhiệt được chứa đầy trong ngăn chứa dầu giữa inox trong và inox giữa. Dầu dẫn nhiệt này bao phủ toàn bộ đáy nồi và thành nồi. Chúng tôi sử dụng 1 thanh nhiệt công nghệ Nhật Bản vào hộp dầu dưới đáy nồi. Tại hộp dầu đốt nóng và đun dầu trực tiếp, dầu dẫn nhiệt có thể đạt nhiệt độ từ 220 đến 250 độ C khi sôi. Cao hơn nhiều so với nhiệt độ của hơi nước. Toàn bộ nhiệt lượng từ thanh nhiệt được dầu dẫn nhiệt phân bố đều đến mọi vị trí trong ngăn nấu để nấu cháo và các nguyên liệu bên trong.

Nguyên tắc hoạt động của nồi nấu cháo cũng vô cùng đơn giản
Nguyên tắc hoạt động của nồi nấu cháo cũng vô cùng đơn giản

Ưu điểm khi nấu cháo bằng nồi dầu dẫn nhiệt

  • Cháo chín đều, mịn, hoàn toàn không bị khê hay cháy.
  • Rút ngắn hơn 60% thời gian nấu cháo so với các dòng nồi nấu cháo bằng hơi hiện nay
  • Sử dụng đơn giản, dễ dàng vệ sinh nhờ van xả dưới đáy nồi.
Tiết kiệm chi phí, thời gian chính là yếu tố quyết định sự ưa chuộng của khách hàng
Tiết kiệm chi phí, thời gian chính là yếu tố quyết định sự ưa chuộng của khách hàng
  • Tiết kiệm điện do sử dụng thanh nhiệt tiên tiến cũng như rút ngắn thời gian đun nấu.
  • Có thể kết hợp với bộ nồi khuấy tự động để nấu những món ăn đòi hỏi kỹ thuật cao.
  • Tiết kiệm chi phí vì lượng dầu dẫn nhiệt ít bị tiêu hao trong mỗi lần sử dụng.
  • Siêu bền, hoạt động ổn định trong thời gian dài và rất ít khi hỏng hóc.

Ngoài ra, như đã nói ở trên, với nồi nấu cháo dầu dẫn nhiệt bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho các mục đích khác nhau. Đặc biệt là nấu cao hay nấu thuốc bắc. Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đến từ các cơ sở chế biến thảo dược trên cả nước đã ứng dụng thành công nồi nấu cháo điện để xây dựng hệ thống chế biến thảo dược quy mô lớn. Hàng trăm cơ sở kinh doanh cháo dinh dưỡng, cháo thông thường đã sử dụng nồi nấu cháo dầu của chúng tôi.

Địa chỉ mua nồi nấu cháo điện uy tín ở đâu?

Tại Dungcunhahangkhachsan bạn có thể đặt mua các loại nồi nấu cháo đa năng dùng dầu dẫn nhiệt theo kích thước, mẫu mã và công suất yêu cầu phù hợp với mục đích sử dụng. Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02862702079 để gửi yêu cầu và được tư vấn chi tiết nhất về thiết bị.

Dungcunhahangkhachsan – Địa chỉ uy tín dành cho mọi cửa hàng, nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc
Dungcunhahangkhachsan – Địa chỉ uy tín dành cho mọi cửa hàng, nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc

Chất lượng tốt, giá cả hợp lý và chế độ bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Đây chính là lý do hàng đầu để khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và sử dụng nồi nấu cháo dầu dẫn nhiệt cũng như các loại thiết bị bếp khác. Tại đây bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như giá cả. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu nên tất cả các vấn đề sẽ được giải đáp triệt để.

Xem thêm tại:

Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp an toàn, tiết kiệm điện

Những đặc điểm nổi bật của nồi nấu cháo công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng nồi nấu phở điện đúng cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *