02862702079

Nồi hâm soup khách sạn là thiết bị góp phần quan trọng và không thể thiếu trong các bữa tiệc buffet, sự kiện quan trọng tại các khách sạn, nhà hàng. Sản phẩm có chức năng hâm nóng cho các món soup, và giữ nóng ở nhiệt độ phù hợp; đảm bảo giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng cũng như là độ thơm ngon như lúc ban đầu.

Kinh nghiệm lựa chọn nồi hâm soup khách sạn chất lượng

Lựa chọn nồi hâm soup khách sạn chất lượng inox

Nồi hâm soup khách sạn
Nồi hâm soup chất lượng cao cấp, hiện đại, tiện lợi

Đối với những đơn vị khách sạn, nhà hàng; thì việc lựa chọn chất liệu cho những thiết bị, dụng cụ rất là quan trọng. Đối với thiết bị nồi hâm soup khách sạn cũng vậy, nên sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp. Bởi vì chất liệu này có rất là nhiều ưu điểm vượt trội: Bền bỉ, cứng cáp, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt; đảm bảo quá trình thường xuyên đun nóng thức ăn được an toàn, không sản sinh ra những chất hóa học có hại cho sức khỏe. Luôn sáng bóng, không bị gỉ sét do tác động oxi hóa bởi môi trường trong thời gian dài sử dụng; giúp mang lại sự sang trọng cho không gian trưng bày sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay có rất là nhiều loại sản phẩm làm bằng chất liệu inox được mạ vàng, mạ bạc nhằm tăng thêm được giá trị, sự sang trọng. Chất liệu inox còn có đặc tính chống bám bụi bẩn hiệu quả và lau dọn vệ sinh cũng rất là dễ dàng chỉ với nước sạch và một miếng vải, khăn; đối với những chất cứng đầu như dầu mỡ thì sử dụng nước rửa chén thông dụng.

Lựa chọn nồi hâm soup khách sạn dựa vào hình dáng

Nồi hâm soup khách sạn
Nồi hâm soup chất lượng cao cấp, hiện đại, tiện lợi

Trên thị trường hiện nay có đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm nồi hâm soup. Chính vì thế giúp cho việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Không những thế đây còn là yếu tố rất là quan trọng, tùy thuộc vào những món ăn cụ thể; qua đó sự lựa chọn kiểu dáng sẽ giúp nâng cao tính thẩm mỹ; giúp thức ăn trở nên ngon miệng hơn đối với thực khách tham gia bữa tiệc.

Sản phẩm nồi hâm soup chất liệu inox, nắp làm bằng chất liệu kính trong suốt đang được mọi người ưa chuộng sử dụng. Bởi vì nếu như sử dụng thiết bị này sẽ giúp cho thực khách có thể dễ dàng quan sát được thức ăn chứa bên trong nồi; mà không cần phải mở nắp nồi ra; việc mở nắp nhiều lần sẽ làm thất thoát nhiệt độ, giảm chất lượng thức ăn bên trong.

Chọn nồi hâm soup có nắp đậy

Nồi hâm soup khách sạn
Nồi hâm soup chất lượng cao cấp, hiện đại, tiện lợi

Nắp đậy góp phần quan trọng giúp bảo quản thức ăn chứa đựng bên trong nồi và giữ nhiệt độ ổn định ở mức phù hợp. Hơn nữa còn ngăn chặn vi khuẩn, côn trùng, bụi bẩn từ bên ngoài môi trường xâm nhập vào thức ăn, gây mất an toàn cho sức khỏe, vệ sinh thực phẩm. Có 2 loại nắp được sử dụng phổ biến đó là inox nguyên khối và thủy tinh trong suốt. Nắp inox nguyên khối sẽ giúp giữ nhiệt tốt hơn nhưng có hạn chế đó là sẽ không quan sát được thức ăn chứa đựng bên trong khi đóng nắp giống như là loại nắp thủy tinh.

Nguyên lý hoạt động của nồi hâm soup khách sạn

Đây chính là vấn đề mà rất là nhiều người quan tâm. Nồi hâm soup hoạt động bằng công nghệ hiện đại trên nguyên lý hấp cách thủy. Thể toàn bộ thức ăn chứa đựng trong khay sẽ được hâm nóng bằng hơi nước nóng với nhiệt độ cao, giữ nguyên được thành phần dinh dưỡng có trong món ăn. Món ăn sau khi đã được chế biến chín trong bếp; thì sẽ được đem ra và đặt vào khay đựng thức ăn của nồi hâm nóng thức ăn. Và công việc sau đó chỉ là bấm nút khởi động và chờ cho thức ăn đạt được mức nhiệt độ phù hợp; sau đó thức ăn sẽ được giữ trong nồi với mức nhiệt độ ổn định.

Khay đựng nước được thiết kế nằm ngay bên dưới. Ban đầu chúng ta nên sử dụng nước đã đun sôi để đổ vào khay nước. Sau đó hoàn toàn có thể gia thêm nhiệt; bằng cách cho thêm hũ cồn hoặc điều chỉnh bằng bảng điện rất là dễ dàng, tiện lợi. Nước khi được đun sôi sẽ tỏa ra hơi nước nóng và tác động vào khay đựng thức ăn; sau một khoảng thời sẽ giúp thức ăn được chín đều; đảm bảo thơm ngon.

Hướng dẫn sử dụng nồi hâm soup khách sạn đúng cách, hiệu quả 

Nồi hâm soup khách sạn
Nồi hâm soup chất lượng cao cấp, hiện đại, tiện lợi

Bước 1: Đảm bảo thức ăn phải được nấu chín trước khi để vào nồi hâm và đem ra khu vực trưng bày

Bước 2: Tiến hành đổ nước sôi vào trong khay đựng nước, không nên dùng nước nguội vì sẽ làm mất nhiều thời gian hâm nóng

Bước 3: Đặt khay chứa nước và khay chứa thức ăn vào đúng vị trí; đảm bảo chắc chắn, không bị lệch

Bước 4: Gia thêm nhiệt cho khay chứa nước bằng cách thêm cồn hoặc là điều chỉnh hệ thống bếp điện

Bước 5: Đậy nắp đảm bảo kín tuyệt đối; để hâm nóng thức ăn được diễn ra nhanh chóng; sau đó thức ăn sẽ được giữ ở nhiệt độ ổn định.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *