0909766660

Rate this post

Bình đựng ngũ cốc là sản phẩm được thiết kế với chức năng chứa đựng các loại thực phẩm như là: Yến mạch, ngũ cốc hoặc có thể là các loại kẹo. Được sử dụng phổ biến tại các bữa tiệc khách sạn, nhà hàng; mang lại sự tiện lợi, hài lòng cho thực khách tham dự buổi tiệc.

Bình đựng ngũ cốc được sử dụng mục đích gì? Ở đâu?

Bình đựng ngũ cốc
Bình đựng ngũ cốc hiện đại, tiện dụng

Bình đựng ngũ cốc thường được sử dụng trong những bữa tiệc buffet buổi sáng tại các khách sạn, nhà hàng; đặc biệt ở những địa điểm có nhiều lượt khách nước ngoài lưu trú.

Sử dụng phổ biến tại những quán cà phê sang trọng, hiện đại. Đáp ứng nhu cầu ngày càng tiếp cận sử dụng ngũ cốc của người Việt chúng ta đang tăng cao.

Hơn nữa sản phẩm này còn được trang bị, sử dụng tại các trường mầm non; với mục đích cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng một cách tiện lợi đến cho các cháu thiếu nhi; đang ở độ tuổi phát triển là cả tương lai của đất nước.

Những tiêu chí quan trọng lựa chọn bình đựng ngũ cốc

Bình đựng ngũ cốc
Bình đựng ngũ cốc hiện đại, tiện dụng

Để có thể đưa ra được sự lựa chọn sản phẩm bình đựng chất lượng cao cấp hay là bình dân; thì phải tùy thuộc vào yếu tố, mức độ sang trọng của khách sạn, nhà hàng.

Lựa chọn dung tích chứa đựng của bình đựng dựa vào lượng thực khách sử dụng buffet. Tránh  trường hợp bình quá nhỏ không đủ đáp ứng nhu cầu hay là quá to gây mất thẩm mỹ và lãng phí tiền bạc để mua sản phẩm.

Tùy thuộc vào khu vực trưng bày buổi tiệc buffet mà ta có sự lựa chọn bình đựng dạng để bàn hay là treo tường sao cho đảm bảo được sự tiện lợi, đẹp đẽ.

Bình đựng ngũ cốc bao gồm những loại nào?

Mỗi một đối tượng khách hàng sẽ có nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Chính vì thế mà sản phẩm bình đựng ngũ cốc cũng được sản xuất rất là đa dạng nhiều mẫu mã, dung tích khác nhau để có thể đáp ứng được toàn bộ những nhu cầu đó. Hãy cùng tìm hiểu bình đựng ngũ cốc bao gồm những loại nào qua bài viết dưới đây!

Bình đựng loại thân nhựa PC và chân inox 304 cao cấp

Đây là sản phẩm bình đựng ngũ cốc cao cấp. Thiết kế thân bình bằng chất liệu nhựa PC cao cấp được sử dụng rất là phổ biến trong ngành thực phẩm; đảm bảo an toàn tuyệt đối đối với sức khỏe của người sử dụng. Chân của bình được thiết kế bằng chất liệu inox 304 cao cấp đặc tính luôn sáng bóng sang trọng, chống rỉ sét, cứng cáp, khả năng chịu lực tốt; đảm bảo không bị biến dạng, vẹo, nghiêng khi chứa đựng khối lượng lớn thực phẩm bên trong bình; hay là có vô tình va đập trong quá trình sử dụng. Phía dưới bình được trang bị vòi để lấy thực phẩm bên trong được dễ dàng, tiện lợi; mà không nhất thiết phải mở nắp nồi ra.

Bình đựng loại này sẽ thường được thiết kế có 3 loại đó là: Bình đựng loại 1 ngăn, bình đựng loại 2 ngăn và bình đựng loại 3 ngăn. Tùy thuộc vào số loại, số lượng thực phẩm cần được sử dụng mà khách hàng lựa chọn loại bình phù hợp nhất. 

Những loại bình đựng ngũ cốc này thường được sử dụng cho các khách sạn, nhà hàng cao cấp từ 4 sao cho đến 5 sao do giá thành cao và sang trọng.

Bình đựng bằng chất liệu nhựa

Bình đựng ngũ cốc
Bình đựng ngũ cốc chất liệu nhựa PC cao cấp

Sản phẩm này được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu nhựa cao cấp. Đây là loại bình có giá rẻ và được đa số khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng tại những nơi như: Gia đình, quán trà, quán cà phê, bữa tiệc buffet văn phòng.

Bình có kiểu dáng thiết kế có 2 loại chính là tròn hoặc vuông; 1 ngăn hoặc 2 ngăn tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng.

Những lợi ích bình đựng ngũ cốc mang lại

Ngũ cốc được chứa đựng trong bình; sẽ rất là dễ dàng được lấy ra mà không cần phải mở nắp đậy ra; nhờ có van mở xoay rất là tiện lợi. Bộ phận này có khe lấy ngũ cốc hiện đại; đảm bảo an toàn không làm cho hạt bị bể hay là nát vụn; làm mất đi tính thẩm mỹ, giá trị dinh dưỡng hay là hao hụt lượng ngũ cốc.

Thiết kế của bình hoàn toàn thích hợp với nhiều các loại thực phẩm ngũ cốc, đậu, yến mạch, trái cây và cả kẹo.

Bình bằng nhựa trong suốt giúp cho người sử dụng và thực khách có thể quan sát dễ dàng được toàn bộ ngũ cốc bên trong.

Bình giúp chứa được lượng ngũ cốc lớn; tiết kiệm tối đa thời gian phục vụ cho thực khách tham gia bữa tiệc. Đặc biệt là những loại bình có nhiều ngăn vừa chứa đựng được khối lượng lớn, lại vừa đảm bảo đa dạng các loại ngũ cốc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status