Những ứng dụng tuyệt vời của xe đẩy đồ vải

Với công dụng vận chuyển, thu gom các đồ bẩn để qua đêm, tiết kiệm sức lao động của con người, giảm thiểu số lượng nhân viên phục vụ, xe đẩy đồ vải trở thành dụng cụ không thể thiếu trong khâu dọn dẹp vệ sinh tại các nhà hàng, khách sạn hay bệnh viện,…

Được thiết kế với cấu tạo khung bằng inox vững chắc, xe đẩy đồ vải rất bền và chịu được khối lượng đồ đạc lớn. Thiết kế tay cầm vững chắc cộng với chiều cao hợp lý giúp nhân viên dọn vệ sinh có thể dễ dàng điều khiển xe đẩy mà không gặp bất cứ trở ngại gì. Hệ thống 4 bánh xe bố trí đều 4 góc giúp di chuyển thuận tiện và giữ thăng bằng tốt. Tất cả các bánh đều được bọc cao su chạy đạn bạc tăng khả năng bám dính với mặt sàn đá, gạch men cao cấp của bất kỳ nhà hàng, khách sạn hay bệnh viện nào.

Mô tả xe đẩy đồ vải Nhật Minh

– Xuất xứ: Nhật Minh

– Chất liệu: Ống inox 201 hoặc 304 dày 0,9mm ~ 1mm (tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng)

– Mô tả: Xe đẩy đồ vải inox 201, 304 giúp thu dọn các đồ bẩn

– Size: tùy chọn

– Đường kính ống khung thân xe Ø32

Xe đẩy đồ vải

Xe đẩy đồ vải

Xe đẩy đồ vải được trang bị một túi vải bạt, đủ không gian để xếp đồ bẩn, được gắn với khung xe bằng móc khóa inox, có thể tháo lắp dễ dàng khi thay thế.

Những loại xe đẩy đồ vải như thế này đều được sản xuất trải qua rất nhiều bài kiểm tra và kiểm định kỹ càng, đảm bảo quá trình hoạt động luôn ổn định, thiết kế sang trọng. Xe đẩy đồ vải Nhật Minh được rất nhiều đánh giá tích cực về độ bền cao, quá trình sử dụng ổn định, thiết kế bên ngoài đẹp và bắt mắt.

Những ứng dụng tuyệt vời của xe đẩy đồ vải

Thu gom đồ dơ để qua đêm trong khách sạn

Các xe đẩy đồ vải với kiểu dáng sang trọng, bắt mắt, kiểu dáng gọn nhẹ, di chuyển thuận tiện trong mọi loại hình thang máy. Xe đẩy đồ vải là thiết bị quen thuộc tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng có quy mô lớn, thể hiện rõ nét sự chuyên nghiệp trong khâu chuẩn bị và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Thu gom đồ đồ dơ trong bệnh viện

Đồ vải sử dụng trong y tế là có thể bị thấm máu hoặc dịch tiết. Xe đẩy đồ vải Nhật Minh đặc biệt được làm từ chất liệu vải dù nên không sợ các đồ vải ướt bị rơi vãi nước ra nền trong quá trình thu gom đồ.

Nhật Minh tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các loại xe đẩy đồ vải chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý hàng đầu tại TPHCM. Cam kết giao hàng trên toàn quốc và sẵn sàng mọi yêu cầu lắp đặt sửa chữa sản phẩm từ khách hàng.

Ứng dụng của xe đẩy đồ vải

Ứng dụng của xe đẩy đồ vải

Xem thêm:

Nguyên tắc và quy trình vệ sinh khách sạn, nhà hàng

Điểm danh các loại xe đẩy trong nhà hàng khách sạn

Hướng dẫn phân biệt và nhận dạng các loại inox

Xe đẩy đồ vải là sản phẩm không thể thiếu của các khách sạn, resort cao cấp vì thế Nhật Minh tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các loại xe dọn vệ sinh inox chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý hàng đầu tại TPHCM. Cam kết giao hàng trên toàn quốc và sẵn sàng mọi yêu cầu lắp đặt sửa chữa sản phẩm từ khách hàng

Với nhiều mẫu mã đa dạng, cũng như sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên chúng tôi, quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được xe đẩy đồ vải phù hợp với khách sạn, resort của mình. Đến với Nhật Minh để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ và đã ngộ làm hài lòng quý khách nhất.

 

Đăng bởi admin vào