0909766660

Rate this post

Nếu đã từng đến những buổi tiệc buffet, chắc hẳn bạn đã nhìn thấy các bình đựng nước ép trái cây. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như cách bày trí của nhà hàng mà sẽ các loại bình nước trái cây khác nhau. Vậy bình nước trái cây có công dụng gì?

Các công dụng của bình đựng nước ép trái cây mang lại

Giúp giữ cho đồ uống lạnh

Bình đựng nước ép trái cây thường được sử dụng ở tiệc buffet, văn phòng,… Bình nước được cấu tạo gồm một ống inox để giữ cho đồ uống lạnh, mát giúp khách hàng thích thú và ưng ý khi sử dụng. Bên cạnh đó, việc sử dụng bình nước trái cây cũng giúp thể hiện sự chuyên nghiệp và đẹp mắt cho nhà hàng của bạn.

Lợi ích của bình đựng nước ép trái cây
Lợi ích của bình đựng nước ép trái cây

Cho phép phục vụ số lượng lớn đồ uống trong một vài phút

Những bữa tiệc buffet hoặc các cuộc hội họp lớn thường tập trung rất đông người, bạn không thể cứ cầm từng chiếc ly đi lấy nước hoa quả. Hơn thế, việc này rất bất tiện và có thể dẫn đến va chạm hoặc gây đổ vỡ. Do đó, việc sử dụng bình đựng nước ép trái cây sẽ giúp phục vụ số lượng lớn đồ ống trong một vài phút. Trong trường hợp nếu hết thì bạn có thể cho thêm vào bình và tiếp tục cung cấp nước.

Tăng sự hấp dẫn cho thức uống trong bình

Những bình nước trái cây với các màu sắc khác nhau sẽ giúp đồ uống thêm hấp dẫn và thu hút khách hàng hơn. Bạn thử nghĩ xem, nếu bạn cho đồ uống vào các bình không thể nhìn thấy đồ uống hoặc khi khách có nhu cầu bạn mới chuẩn bị thì sẽ gây ra sự chán nản cho khách hàng. Chính vì vậy, việc sử dụng các bình nước trái cây sẽ tăng thêm sự hấp dẫn cho nhà hàng cũng như bữa tiệc của bạn.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của nhà hàng mình mà chọn loại bình nước trái cây phù hợp như: Bình nước trái cây 3 ngăn hay bình nước trái cây 2 ngăn.

Bình đựng nước ép trái cây còn có rất nhiều công dụng khác nhau mà bạn nên chọn mua để phục vụ cho nhà hàng, khách sạn của bạn. Tuy nhiên, khi chọn mua cần lựa chọn các địa chỉ uy tín đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần thiết.

Xem thêm:

Quy tắc sắp xếp trên bàn tiệc kiểu châu Âu

10 bí quyết bỏ túi cho những ai thích làm bánh

Nhật Minh là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sản phẩm bình đựng nước trái cây với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau, phù hợp nhu cầu của khách hàng. Khi bạn mua sản phẩm tại Nhật Minh hãy luôn yêu tâm về giá và chất lượng sản phẩm.

Ngoài việc cung cấp bình đựng nước trái cây, Nhật Minh còn cung ứng các thiết bị buffet như: bình đựng ngũ cốc, kẹp gắp các loại, bếp hâm nóng bình cafe, tháp phun socola, nồi hâm thức ăn buffet,…

Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất về bất kỳ sản phẩm thiết bị khách sạn nào mà bạn đang quan tâm!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status