02862702079

“Bạn có thể mua bộ dao muỗng nĩa inox ở đâu?” là mối quan tâm của những người muốn bảo vệ thiên nhiên bằng cách không sử dụng đồ dùng bằng nhựa. Trong bài viết, Dungcunhahangkhachsan sẽ giải đáp thắc mắc này.

Bộ dao muỗng nĩa inox là gì?

Bộ dao muỗng nĩa dùng để ăn trái cây, cơm,… được làm bằng inox 304 không gỉ. Inox 304 là một loại thép không gỉ, được sử dụng trên toàn thế giới trong ngành thực phẩm và đồ uống. Lý do inox 304 được tin dùng như vậy là do đâu?

Vì inox 304 chứa 18% Crom và 8% Niken nên nó có khả năng chống ăn mòn trong các môi trường sau: không khí, nước biển và axit. Vì vậy, inox 304 siêu bền, không gỉ, sáng bóng, an toàn cho sức khỏe. Đó là lý do tại sao inox 304 được ứng dụng trong các ngành: thực phẩm, dược phẩm, hàng hải, dầu khí,… và gần đây nhất là ứng dụng làm bộ dụng cụ này. Không chứa các chất độc hại từ vi nhựa.

Bộ dao muỗng nĩa inox được hiểu như thế nào?
Bộ dao muỗng nĩa inox được hiểu như thế nào?

Bộ dao muỗng nĩa inox là sản phẩm tuy mới xuất hiện nhưng rất được khách hàng ưa chuộng. Bởi nó giải quyết được những băn khoăn của dân văn phòng, học sinh, sinh viên muốn bảo vệ thiên nhiên. Nhưng buộc phải dùng thìa và đũa nhựa, vì họ không còn lựa chọn nào khác.

Giờ đây, dân văn phòng có thể mang theo đi làm, vừa tiết kiệm, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe. Đồng thời, bộ dao muỗng nĩa còn là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích du lịch, phượt vì đây là một sản phẩm vô cùng tối ưu.

Tại sao nên sử dụng bộ dao muỗng nĩa inox?

Chúng ta chỉ mất một giây để mua dao muỗng nĩa nhựa dùng một lần. Nhưng môi trường phải mất ít nhất 1000 năm để chịu đựng ô nhiễm, vì dao muỗng nĩa bằng nhựa phải mất 1000 năm để phân hủy.

Không chỉ vậy, khi xúc thức ăn bằng dao muỗng nĩa nhựa, sử dụng ống hút nhựa cũng khiến cơ thể bị nhiễm các hạt vi nhựa. Về lâu dài ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí có thể gây ra bệnh tim và ung thư. Giá của “một giây tiện lợi” thực sự quá đắt vừa cho sức khỏe của chúng ta và cho môi trường.

Lý do nên sử dụng dao muỗng nĩa inox thay vì nhựa
Lý do nên sử dụng dao muỗng nĩa inox thay vì nhựa

Cần biết về sự độc hại của ống hút nhựa. Pháp đã chính thức cấm đồ nhựa dùng một lần. Sau đó, vào tháng 4 năm 2019, New York cũng tiếp bước Pháp khi chính thức cấm sử dụng bao bì nhựa và ống hút. Từ đây, xu hướng sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường đã lan rộng ra toàn thế giới kể cả việt nam

Ngoài ống hút và bao bì, khách hàng cũng rất quan tâm đến giải pháp thay thế dao muỗng nĩa nhựa. Thì bộ dao muỗng nĩa inox chính là giải pháp để giảm bớt nhu cầu đó.

Tại sao bộ dao muỗng nĩa inox của Dungcunhahangkhachsan lại được ưa chuộng đến vậy?

Bộ dao muỗng nĩa của Dungcunhahangkhachsan được khách hàng ưa chuộng bởi 4 lý do sau:

Dungcunhahangkhachsan – Địa chỉ cung cấp dao muỗng nĩa chất lượng uy tín
Dungcunhahangkhachsan – Địa chỉ cung cấp dao muỗng nĩa chất lượng uy tín
  • Chất lượng tốt: Bộ sản phẩm do Dungcunhahangkhachsan cung cấp có thể tái sử dụng trọn đời, độ bền vĩnh cửu, mua 1 lần sử dụng mãi mãi.
  • Dungcunhahangkhachsan đảm bảo chất lượng inox 304 không gỉ, an toàn cho người sử dụng.
  • Bộ sản phẩm dễ lau chùi, sáng bóng, không có vết bẩn, đục.
  • Mỗi bộ có kèm theo một túi đựng ô cao cấp tránh mưa để bảo quản dao muỗng nĩa inox được lâu hơn.

Hướng dẫn sử dụng

  • Dùng để ăn trái cây và thức ăn (cơm, đồ mặn, canh)
  • Có thể rửa sạch và tái sử dụng.
  • Có thể tái sử dụng trong 12 – 36 tháng đối với người dùng cá nhân.

Phương pháp bảo quản

  • Sau khi sử dụng, rửa bộ dao muỗng nĩa dưới vòi nước cho sạch.
  • Để khô để sử dụng lại.
  • Bảo quản ở nơi sạch sẽ và khô ráo.
  • Khi di chuyển, hoặc đi du lịch, bạn nên cho vào túi để tránh bụi rơi vào.

Vậy là Dungcunhahangkhachsan đã giải đáp được thắc mắc “Bạn nên mua bộ dao muỗng nĩa inox ở đâu?” của nhiều khách hàng. Khi bạn nhận được hàng, xin vui lòng kiểm tra chất lượng mọi vướng mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 02862540806.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *