02862702079

Nồi hầm xương điện là thiết bị góp phần quan trọng và không thể thiếu để nấu được những món ăn bún, phở, hủ tiếu thơm ngon, chất lượng. Sản phẩm giúp hầm xương lấy nước dùng một cách nhanh chóng; giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng, nước dùng trong vắt đậm đà; hơn nữa giữ nóng trong thời gian dài để phục vụ món ăn liên tục mà không phải hâm nóng nhiều lần gây tốn kém chi phí điện năng.

Đặc điểm nổi bật của nồi hầm xương điện

Nồi hầm xương điện
Nồi hầm xương chất liệu inox 304 cao cấp, sang trọng, bền bỉ

Nồi hầm xương điện được thiết kế với chức năng chính đó là để hầm, ninh các loại xương láy nước lèo làm ra các loại món ăn bún, phở, hủ tiếu,… Sản phẩm được sử dụng phổ biến tại hầu hết các cửa hàng quán ăn.

Chất liệu của nồi hầm xương điện

Nồi hầm xương điện
Nồi hầm xương chất liệu inox 304 cao cấp

Nồi được thiết kế bằng chất liệu inox 304 cao cấp; đặc tính luôn sáng bóng, không gỉ sét ngay khi tiếp xúc môi trường oxi hóa mạnh hay axit tác động. Lớp vỏ của nồi được thiết kế 3 lớp dày dặn; trong đó bao gồm 2 lớp inox và 1 lớp cách nhiệt nằm giữa. Lớp cách nhiệt nằm ở vị trí giữa có chức năng giữ nhiệt độ, hạn chế tối đa thất thoát ra bên ngoài; giúp nhiệt độ bên trong nồi luôn được giữ ổn định ở mức phù hợp trong nhiều giờ đồng hồ liên tục. Hơn nữa còn đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng, do lớp bề mặt bên ngoài sẽ không bị nóng, nếu như người sử dụng hoặc những người xung quanh có vô tình chạm phải cũng không bị bỏng.

Cấu trúc của nồi hầm xương điện

Nồi hầm xương điện
Cấu tạo nồi hầm xương điện

Nồi hầm xương điện có cấu tạo dạng hình trụ tròn với lớp vỏ 3 lớp, có 2 lớp inox 304 dày dặn; giúp mang lại khả năng chống chịu va đập tốt, bền bỉ, không bị móp méo khi va chạm với những vật cứng sắc nhọn. Nắp đậy được thiết kế gồm 2 cánh hình bán nguyệt được mở riêng biệt. Giúp cho quá trình sử dụng lấy đồ ăn trong nồi chỉ cần mở 1 cánh; hàn chế tối đa thất thoát hơi nóng ra bên ngoài; hơn nữa còn hạn chế tối đa bụi bẩn và vi khuẩn xâm nhập vào bên trong nồi.

Nắp đậy và giỏ đựng xương của nồi hầm xương điện

Nồi hầm xương điện
Nồi hầm xương thiết kế dạng xe đẩy

Nắp đậy được thiết kế hoàn toàn có thể tháo rời dễ dàng; giúp quá trình vệ sinh được thuận tiện không mất nhiều thời gian và công sức.

Nồi hầm xương điện
Giỏ đựng xương của nồi hầm xương

Bên trong nồi được trang bị thêm giỏ đựng xương rất là tiện lợi; lúc này chỉ cần với thao tác đơn giản đó là để xương vào giỏ và hầm mà không phải lo lắng vấn đề xương vụn bị rơi vãi lẫn lộn bên trong nước lèo; vừa làm giảm chất lượng nước, lại vừa gây đục gây mất thẩm mỹ; thậm chí nguy hiểm hơn là gây hại cho sức khỏe của người sử dụng nếu như nuốt phải vụn xương có kích thước lớn.

Hệ thống gia nhiệt của nồi hầm xương điện

Nồi hầm xương điện
Thanh nhiệt của nồi hầm điện

Nồi được trang bị thanh nhiệt nằm bên trong và dưới đáy nồi. Bộ phận này có chức năng đó là nhận nguồn điện trực tiếp và biến đổi sản sinh ra nhiệt độ cao; giúp đun sôi nước một cách nhanh chóng. Tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

Toàn bộ quá trình nấu được điều khiển bằng các núm vặn, nút bấm,… Rất là tiện lợi và dễ dàng đối với tất cả những người sử dụng. 

Những lợi ích to lớn của nồi hầm xương điện

Nồi hầm xương điện
Nồi hầm xương thiết kế dạng xe đẩy combo 3 nồi

Tiết kiệm điện năng, thời gian và công sức khi sử dụng nồi hầm xương điện

Với thiết kế lớp vỏ 3 lớp cao cấp cách nhiệt và giữ nhiệt hiệu quả. Trong suốt quá trình hầm xương trong nồi thì nhiệt độ không bị thất thoát ra bên ngoài; do đó giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và thời gian đun nấu đáng kể. Đặc biệt với công nghệ thông minh khi mà trong nồi đạt đủ nhiệt độ phù hợp thì sẽ tự động chuyển sang chế độ ủ. Chính vì vậy, nồi còn giúp tiết kiệm tối đa công sức trong quá trình nấu.

Nồi hầm xương điện đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Nồi sử dụng nhiên liệu đó là điện năng để hầm xương; rất là thân thiện đối với môi trường sống xung quanh; đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người nấu và cả những người sử dụng. Hơn nữa với cấu tạo bằng chất liệu inox cao cấp 304 rất là an toàn vấn đề vệ sinh; do khả năng chịu nhiệt tốt và không sản sinh ra chất hóa học gây hại trong quá trình sử dụng. 

Như đã nói ở trên đó là bề mặt của nồi sẽ không nóng khi đang đun nấu; an toàn tuyệt đối nếu như có vô tình chạm phải.

Nồi mang lại sự tiện lợi và hiệu suất vượt trội 

Khi sử dụng nồi thì quý khách sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề lửa nhỏ, lửa to; công việc đơn giản lúc này đó chính là chọn chế độ hầm theo ý muốn là xong. Chờ đến đúng thời gian quy định thì có thể mở nắp nồi và sử dụng đảm bảo chất lượng thơm ngon. Quá trình hầm xương diễn ra rất là nhanh chóng ngay cả khi với dung tích, khối lượng lớn.

Sau khi sử dụng thì công việc vệ sinh cũng rất là dễ dàng và tiện lợi nhờ các bộ phận có thể tháo rời; hệ thống van xả nằm ở vị trí đáy nồi.

Qua đó sẽ mang lại hiệu suất công việc vượt trội cho người sử dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *