0909766660

Rate this post

Cùng với xe dịch vụ phòng, xe dọn phòng, xe đẩy hành lý là một trong những sản phẩm đặc biệt được sử dụng trong ngành dịch vụ như du lịch, vận tải,… Hình ảnh của xe đẩy hành lý xuất hiện ở nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, sân bay, nhà ga , nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng,… Vậy giá xe đẩy hành lý bao nhiêu tiền?

Bảng báo giá xe đẩy hành lý mới nhất hiện nay

Với xe đẩy hành lý, việc vận chuyển đồ đạc nói chung và vali chứa hàng hóa của hành khách nói riêng sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Bên cạnh những chiếc xe đẩy hành lý với thiết kế hiện đại và sang trọng chắc chắn sẽ giúp tạo ra một hình ảnh văn minh, thân thiện với khách du lịch. Nếu có nhu cầu sử dụng bạn có thể tìm mua xe đẩy hành lý tại Nhật Minh. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá xe đẩy hành lý để bạn có thể tham khảo và lựa chọn được sản phẩm thích hợp.

Giá xe đẩy hành lý
Giá xe đẩy hành lý
Tên sản phẩm Giá sản phẩm Chiết khấu
Xe đẩy hành lý mái vòm mạ vàng 6.600.000 Liên hệ
Xe đẩy hành lý inox mái vòm 6.600.000 Liên hệ
Xe đẩy hành lý inox 5.400.000 Liên hệ
Xe đẩy hành lý chữ U mạ vàng 5.200.000 Liên hệ
Xe đẩy hành lý Sân Bay TS11X06 4.000.000 Liên hệ

Lưu ý:

  • Giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
  • Bảng báo giá đã bao gồm chi phí vận chuyển tại nội thành TPHCM.
  • Tạm ứng trước 30 – 50% hợp đồng và thanh toán 100% sau khi nhận được sản phẩm.
  • Đơn đặt hàng với số lượng lớn có thể được chiết khấu theo thỏa thuận của 2 bên.

Hướng dẫn cách mua xe đẩy hành lý chất lượng giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp xe đẩy hành lý uy tin chất lượng. Nhưng để chọn mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất chúng ta cần tham khảo các bước sau:

  • Thông qua lời giới thiệu của người thân bạn bè
  • Hoặc bạn có thể dành thời gian tham khảo giá xe đẩy hành lý tại nhiều đơn vị khác để có thể đưa ra một mức giá chung của thị trường. Từ đó bạn có thể chọn được đơn vị bán xe đẩy hành lý rẻ nhưng vẫn đảm bảo được độ uy tín cũng như chất lượng.

Tham khảo thêm tại:

Sản xuất xe đẩy hành lý tại sân bay

Lý do nên sử dụng xe đẩy hành lý chữ U

Điểm danh các loại xe đẩy trong nhà hàng khách sạn

Lưu ý: Trước khi so sánh giá xe đẩy hành lý giữa các đơn vị bạn cần xem xét trên cùng một chất liệu. Kiểm tra kỹ hơn để biết thêm chi phí như phụ kiện, vận chuyển hoặc lắp đặt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được nhập trực tiếp tại Đài Loan, Trung Quốc,… nhưng không đáp ứng được độ bền cũng như chiều cao trung bình của người Việt Nam. Vì vậy khi mua bạn phải hết sức cẩn trọng chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó để chọn mua đúng sản phẩm chất lượng kèm giá cả hợp lý có thể liên hệ với Công ty Nhật Minh. Chúng tôi không ngừng nổ lực và phát triển hơn nữa nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất cho tất cả các khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status