02862702079

Bếp ăn công nghiệp là khu bếp thường phải phục vụ cho nhiều người ăn cùng một lúc nên được thiết kế với công suất lớn. Vì vậy, các vết bẩn, dầu mỡ, bụi hay bám rất nhiều lên bề mặt bếp. Cho nên việc vệ sinh thường xuyên bếp ăn công nghiệp là điều cần thiết, để các thiết bị trong bếp luôn sáng bóng. Và trong bài viết sau Dungcunhahangkhachsan xin giới thiệu đến bạn đọc 5 mẹo vặt khiến bếp công nghiệp sáng bóng một cách bất ngờ.

Bếp ăn công nghiệp thường có trong nhà hàng, quán ăn, trường học,khách sạn
Bếp ăn công nghiệp thường có trong nhà hàng, quán ăn, trường học,khách sạn

5 mẹo chùi rửa, vệ sinh bếp ăn công nghiệp sáng bóng

 1. Lau chùi bếp ăn công nghiệp bằng nước sạch

Đây là cách làm đơn giản nhất bạn có thể thực hiện và mang lại hiệu quả bất ngờ đấy. Sử dụng nước nóng hoặc nước ấm sẽ giúp bạn lau chùi các vết bẩn, vết dơ cứng đầu tại những vị trí khó chùi rửa. Để thực hiện, bạn chỉ cần đổ trực tiếp nước nóng hoặc nước ấm vào các chỗ bẩn trên các thiết bị bếp. Khoảng 10 phút sau bạn dùng một miếng vải mềm để chùi các vết bẩn. Sau khi chùi rửa các vết bẩn sạch sẽ, bạn phải nhớ lau khô bề các thiết bị để chúng sử dụng được lâu hơn.

Vệ sinh bếp ăn công nghiệp bằng nước
Vệ sinh bếp ăn công nghiệp bằng nước

 2. Sử dụng nước rửa chén để lau chùi

Nếu bạn không sử dụng nước nóng hay nước ấm để vệ sinh bếp ăn công nghiệp thì có thể dùng nước rửa chén. Nước rửa chén vốn dĩ sinh ra nhiều bọt nên bạn có thể dùng để chùi rửa những vật dụng nhỏ trong bếp công nghiệp. Bạn có thể sử dụng nước ấm pha một chút nước rửa chén cũng rất hiệu quả trong việc chùi rửa. Khi thực hiện cách làm này là bạn đã đánh bay dầu mỡ và trả lại độ sáng bóng như xưa cho các thiết bị dụng cụ bếp công nghiệp.

Vệ sinh bếp công nghiệp bằng nước rửa chén
Vệ sinh bếp công nghiệp bằng nước rửa chén

 3. Sử dụng nước lau kính để vệ sinh bếp ăn công nghiệp

Nước lau kính không chỉ có tác dụng giúp lau sạch những bề mặt có phủ kính, mà nó cũng làm đồ inox sáng bóng như xưa. Nếu trong khu bếp của bạn có nước lau kính hãy tận dụng nó để chùi rửa nhé. Các vết bẩn, bụi bẩn, dầu mỡ, chỉ cần xịt một ít nước lau kính lên trên đó, sau đó dùng một chiếc khăn khô chùi rửa. Sau khi chùi rửa xong, hãy xịt rửa lại bằng nước để đảm bảo các thiết bị dụng cụ bếp công nghiệp luôn sáng bóng.

 4. Sử dụng giấm và baking soda để vệ sinh

Đối với những vết bẩn, dầu mỡ bám lâu ngày thì cần phải có chất tẩy rửa cực mạnh để đánh bay. Đối với các gian bếp, thường sẽ không thể thiếu baking soda. Đây là một trong những chất tẩy rửa cực mạnh và phổ biến. Bạn chỉ cần pa một ít giấm trộn với 1 ít bột baking soda, sau đó dùng một chiếc khăn mềm thấm vào hỗn hợp này rồi chùi rửa các vết bẩn cứng đầu. Chỉ sau vài phút vệ sinh, bạn sẽ thấy kết quả thật bất ngờ đấy.

 5. Sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng

Ngoài những cách trên, bạn có thể dùng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để vệ sinh bếp ăn công nghiệp. Dung dịch tẩy rửa chuyên dụng hiện nay đang có bán nhiều trên thị trường, như vậy bạn có thể mua một cách dễ dàng. Dung dịch này có tính tẩy rửa mạnh nên chắc chắn khi bạn sử dụng sẽ mang lại kết quả như mong muốn.

Vệ sinh bếp ăn công nghiệp bằng chất tẩy rửa chuyên dụng
Vệ sinh bếp ăn công nghiệp bằng chất tẩy rửa chuyên dụng

Nên tìm đơn vị nào thiết bếp ăn công nghiệp uy tín?

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê đơn vị thiết kế thi công bếp ăn công nghiệp thì bạn nên cẩn thận một chút. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công làm bếp công nghiệp, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín. Bạn nên chọn đơn vị có địa chỉ rõ ràng, đội ngũ thi công tay nghề cao, sẽ giúp cho bạn có sản phẩm đẹp và nhìn chuyên nghiệp hơn.

Nếu bạn biết đến Dungcunhahangkhachsan thì đó là một trong những đơn vị thiết kế bếp công nghiệp uy tín trên thị trường. Tại đây, có đội ngũ thợ thi công với tay nghề cao, có địa chỉ rõ ràng sẽ giúp bạn yên tâm phần nào. Ngoài ra, giá thành của Dungcunhahangkhachsan cũng phù hợp, nên trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Vậy còn chần chừ gì nữa, nhanh gọi đến số điện thoại 02862702079 để được tư vấn chi tiết thêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *