02862702079

Tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, các đơn vị thường lựa chọn dịch vụ cho thuê địa điểm, cho thuê bàn ​​ghế, cho thuê bục phát biểu. Bục thường được đặt ở vị trí trang trọng để đại biểu, lãnh đạo, khách mời phát biểu nên được các đơn vị rất chú trọng về chất liệu, hình thức, mẫu mã. Với kinh nghiệm của Dungcunhahangkhachsan trong lĩnh vực này, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết chọn thuê bục chất lượng nhất.

Hiểu được tầm quan trọng của bục phát biểu

Đối với những người không hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện thì bục phát biểu chỉ là một vật dụng nhỏ mà họ không mấy quan tâm. Nhưng với những người làm nghề thì đây là một thiết bị “nhỏ nhưng có võ”.

Tầm quan trọng của bục phát biểu trong hội trường
Tầm quan trọng của bục phát biểu trong hội trường

Trong các hội nghị, hội thảo, thuyết trình, bục giảng trong giảng đường, trường học, nhà văn hóa, lễ khánh thành,… bắt buộc phải có thiết bị này. Nó có vai trò vô cùng quan trọng như: đây là công cụ để lãnh đạo, đại biểu, khách mời bày tỏ ý kiến, bày tỏ quan điểm của mình. Đây cũng là sản phẩm nội thất vô cùng quan trọng thể hiện sự trang trọng của không gian và quy mô của sự kiện

Hướng dẫn thuê bục phát biểu chất lượng

Khi thuê bục phát biểu, bạn nên nhớ rằng, không phải chiếc bục nào cũng giống chiếc bục nào. Bục phát biểu có nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau, bạn cần lựa chọn kỹ càng để phù hợp với không gian hội trường và tính chất của sự kiện. Với kinh nghiệm cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn sẽ gợi ý cho bạn một số thông tin quan trọng như:

Lưu ý khi thuê bục phát biểu
Lưu ý khi thuê bục phát biểu
  • Lưu ý trước khi chọn thuê bục phát biểu cần tìm hiểu kỹ về thiết kế hội trường, không gian rộng hay hẹp để đảm bảo chọn được loại bục hài hòa, mang đến sự sang trọng, uy nghiêm cho không gian.
  • Yếu tố bạn cũng cần quan tâm khi chọn bục tổ chức sự kiện đó là chú ý đến phong cách bài trí nội thất trong hội trường như bàn ghế hội nghị, phông rèm,…
  • Gợi ý khách hàng nên chọn thuê những loại bục trang trọng, lịch sự, thiết kế chỉ cần đơn giản, không rườm rà, cầu kỳ mang lại cảm giác nặng nề, kém trang nhã.

Ngoài việc lựa chọn, cách bố trí bục phát biểu cũng cần được lưu ý. Bạn có thể bố trí bục ở trung tâm sân khấu hoặc góc phải hội trường với tỷ lệ hợp lý để đảm bảo không bị khuất tầm nhìn. Phương pháp này được sử dụng khá nhiều. Ngoài ra, cũng nên trang trí hoa trên bục phát biểu để vừa tăng tính thẩm mỹ vừa che được giấy tờ khi phát biểu. Nhưng hãy nhớ chọn số lượng loa phù hợp, tránh dùng hoa quá sặc sỡ hoặc có mùi thơm sẽ làm mất tập trung của người nói.

Lưu ý về kích thước bục phát biểu

Lựa chọn thuê bục phát biểu bạn cũng cần lưu ý, chọn kích thước bục tiêu chuẩn phù hợp. Kích thước tiêu chuẩn cho bục sản xuất tại nhà máy là: Chiều dài (W): 800 mm * chiều sâu (D): 600 mm * chiều cao (H): 1200 mm. Dễ dàng kết hợp với không gian hội trường, tương đối tương xứng với chiều cao của đại đa số người Việt Nam.

Lựa chọn kích thước bục phát biểu phải phù hợp với chiều cao của đa số người Việt
Lựa chọn kích thước bục phát biểu phải phù hợp với chiều cao của đa số người Việt

Nếu bạn thích những chiếc bục được thiết kế riêng, thì việc định cỡ với nhà sản xuất là một lựa chọn tốt. Bạn chỉ cần nói với nhà sản xuất ý tưởng của mình và họ sẽ tư vấn và đưa ra kích thước phù hợp với không gian và yêu cầu của bạn trước khi tiến hành sản xuất sản phẩm.

Lựa chọn những địa chỉ cho thuê bục uy tín

Bạn nên tìm một địa chỉ uy tín để thuê bục phát biểu cho sự kiện của mình. Đơn vị đó có nhiều mẫu bục phát biểu với kiểu dáng đa dạng cho khách hàng lựa chọn như hình ngọn đuốc truyền thống hay một số kiểu dáng cách tân mới lạ.

Dungcunhahangkhachsan – Địa chỉ cung cấp bục phát biểu giá rẻ
Dungcunhahangkhachsan – Địa chỉ cung cấp bục phát biểu giá rẻ

Kích thước của bục cũng đa dạng cho khách hàng lựa chọn như có các loại bục lớn – vừa – nhỏ phù hợp với nhiều không gian sân khấu khác nhau.

Màu sắc của bục phát biểu cũng cần đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn nhiều mẫu khác nhau phù hợp với tính chất của sự kiện.

Trên đây là một số lưu ý khách hàng cần biết để lựa chọn được những chiếc bục phát biểu chất lượng nhất cho sự kiện của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết đừng quên truy cập vào Dungcunhahangkhacnsan.vn mỗi ngày nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *