02862702079

Showing all 7 results

Bục phát biểu hiện nay có nhiều mẫu mã khác nhau, từ vật liệu đến mẫu mã khiến người mua băn khoăn về việc lựa chọn và không biết loại mình mua có thực sự phù hợp không ? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số bục phù hợp.

Các loại bục phát biểu thường được sử dụng hiện nay ?

Dưới đây là một số loại bục phát biểu inox giá rẻ mà được nhiều người lựa chọn và sử dụng tại các phòng tiệc và hội nghị mà bạn có thể tham khảo.

Bục phát biểu
Bục phát biểu

Chất liệu bọc da

Đây là một trong những sản phẩm phổ biến trên thị trường. Sản phẩm thường được bóc vỏ và thường được thiết kế rất sang trọng phù hợp với hội trường.

Bởi vì, để tạo ra gỗ trong nhiều năm, độ bền của vật liệu cũng được đánh giá cao, hơn nữa, gỗ có vẻ đẹp tự nhiên, chắc chắn hơn các vật liệu khác.

Không chỉ vậy, chất liệu da ở bên ngoài còn làm nên vẻ đẹp, nghệ thuật của sản phẩm tăng lên, hơn nữa, lớp da bên ngoài chắc chắn sẽ bảo vệ lớp gỗ bên trong để tránh nấm mốc và ẩm ướt, khiến sản phẩm bị hư hỏng, kéo dài độ bền của sản phẩm trong những năm qua.

Sản phẩm được thiết kế hiện đại, chỗ đứng thoải mái, không gian lưu trữ, nơi đặt mic,… Tất cả tạo ra một sản phẩm chất lượng phải là một lựa chọn đúng đắn cho những khách hàng đó.

Chất liệu gỗ tự nhiên

Có thể nói, đây là sản phẩm bục không thể thiếu cho không gian nội thất của mỗi công ty hay đại lý, đây cũng là một trong những đồ nội thất bán chạy nhất cho hội trường trong tất cả các loại báo cáo bục trên thị trường hiện nay.

Gỗ tự nhiên hiện được coi là một vật liệu quý hiếm nên giá khá đắt, vì vậy có nhiều sản phẩm làm từ gỗ nhân tạo giúp sản phẩm rẻ hơn nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo thiết kế và vẻ đẹp tự nhiên của các đường vân gỗ vẫn còn nguyên vẹn.

Bục phát biểu gỗ có kiểu dáng đẹp tự nhiên với nhiều kiểu dáng, mặt dài, chất lượng tốt và có chỗ đứng rộng thoải mái với mic hợp lý và lớp phủ bóng đặc biệt làm cho sản phẩm trông sang trọng, bảo vệ tốt cho gỗ bên trong khỏi tác động của môi trường bên ngoài.

Bục phát biểu hội trường tự thiết kế

Nếu bạn không hài lòng với các sản phẩm trên thị trường hiện tại, bạn có thể tìm đến các nhà máy gỗ, sản xuất, thiết kế theo mong muốn của khách hàng, từ thiết kế đến màu sắc kích thước.

Hầu hết các sản phẩm gỗ được mọi người ưa thích, vì hội trường là một nơi trang nghiêm, lịch sự và các sản phẩm bằng gỗ thường khá dễ lựa chọn và không gây khó chịu cho người xem.

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi mua bục phát biểu bằng sắt sơn, bục cao cấp, bục phát biểu hội nghị, bục phát biểu hội trường, bục phát biểu inox với nhiều chất liệu phong phú, cũng tùy thuộc vào không khí nơi diễn ra buổi lễ, chọn màu sắc, mẫu bục cho phù hợp với hoàn cảnh.