02862540806

Tiệc trà là một loại hình tiệc rất được ưa chuộng hiện nay bởi tính đơn giản và tiện lợi. Để tổ chức một buổi tiệc trà, bạn cần chuẩn bị một số vật dụng cần thiết, trong đó có bình đựng nước trái cây. Vậy bạn có nên thuê bình đựng nước trái cây cho những buổi tiệc trà này không? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Tiệc trà là gì? Những vật dụng cần thiết để chuẩn bị tiệc trà?

Tiệc trà có nguồn gốc từ phương Tây, là một bữa tiệc nhỏ với trà, bánh ngọt và trái cây. Không giống như các hình thức tiệc khác, tiệc trà được tổ chức khá đơn giản. Mỗi bữa tiệc trà sẽ kéo dài trong khoảng 20 đến 30 phút tùy theo mục đích của bữa tiệc. Vì vậy, hình thức tiệc này thường được sử dụng trong các buổi hội thảo, họp báo, họp mặt công ty hay gia đình.

Tiệc trà là hình thức tiệc phổ biến hiện nay
Tiệc trà là hình thức tiệc phổ biến hiện nay

Do hình thức đơn giản nên đồ dùng để chuẩn bị tiệc trà cũng không quá cầu kỳ. Các món trong tiệc trà thường là chè, nước trái cây, bánh ngọt và trái cây tươi. Do đó, bạn cần chuẩn bị những vật dụng như ly, tách, bình nước trái cây, đĩa, giá đựng bánh… Ngoài việc tự mua vật dụng, bạn cũng có thể chọn thuê ngoài. Đặc biệt là đối với những mặt hàng đắt tiền như bình đựng nước trái cây.

Ưu điểm của việc thuê bình đựng nước trái cây

Nước hoa quả là thức uống quen thuộc trong các bữa tiệc trà. Giống như tiệc buffet, bạn không thể chia nhỏ đồ uống này thành từng cốc để phục vụ khách. Thay vào đó, bạn nên sử dụng bình đựng nước ép trái cây để tạo sự chuyên nghiệp và tiện lợi. Bình đựng nước ép trái cây có giá khá cao nên việc mua sắm là không cần thiết. Bên cạnh đó, tiệc trà không phải là sự kiện diễn ra quá thường xuyên. Vì vậy việc mua bình nước ép trái cây sẽ tạo ra những lãng phí không đáng có.

Thuê bình đựng nước trái cây là sự lựa chọn đúng đắn
Thuê bình đựng nước trái cây là sự lựa chọn đúng đắn

Chính vì lẽ đó, thuê bình đựng nước trái cây cho tiệc trà là một lựa chọn không thể hợp lý hơn. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ cho thuê bình nước để tổ chức tiệc. Các đơn vị cho thuê này thường có nhiều loại bình với nhiều dung tích. Tùy theo nhu cầu của bữa tiệc mà bạn có thể lựa chọn loại và số lượng bình phù hợp. Mặt khác, dịch vụ cho thuê thường có giá khá rẻ chỉ từ vài trăm nghìn đồng. Hình thức thuê cũng khá đơn giản, các bước để thuê như sau:

  • Bước 1: Chọn loại bình và số lượng bình nước trái cây cần thuê cho buổi tiệc trà.
  • Bước 2: Kiểm tra vết xước, vết nứt trên bình và xác nhận với bên cho thuê.
  • Bước 3: Thỏa thuận phí thuê và đặt cọc theo giá trị của bình cho thuê.
  • Bước 4: Ký xác nhận bằng văn bản với bên cho thuê về thời gian thuê, tiền đặt cọc, chính sách đền bù.

Những điều cần lưu ý khi thuê bình đựng nước ép trái cây

Việc thuê bình đựng nước và tổ chức tiệc trà khá đơn giản. Tuy nhiên, khi thuê bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Cần kiểm tra chất lượng bình trước khi thuê
Cần kiểm tra chất lượng bình trước khi thuê
  • Chọn đơn vị cho thuê uy tín: Đây là điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi thuê bình đựng nước ép trái cây. Những đơn vị cho thuê bình uy tín thường có số lượng bình lớn với nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Đồng thời, các đơn vị này cũng có chính sách cho thuê phù hợp với mức phí thuê hợp lý hơn.
  • Kiểm tra chất lượng của bình trước khi thuê: Những vết xước hoặc nứt vỡ có thể khiến bạn phải bồi thường một khoản tiền lớn. Vì vậy, bạn nên kiểm tra kỹ những chi tiết này trước khi xác nhận vào hợp đồng thuê dụng cụ tiệc.
  • Hẹn thời gian trả bình: Bình đựng nước trái cây thường được thuê theo giờ hoặc theo ngày. Vì vậy, bạn nên liên hệ với đơn vị cho thuê bình để trả lại bình hoa sau khi tiệc kết thúc.

Thuê bình đựng nước trái cây thường mang lại nhiều lợi thế hơn so với việc bạn tự mua. Do đó, nếu có nhu cầu tổ chức tiệc trà, bạn nên cân nhắc thuê bên ngoài nhé!

Xem thêm tại:

Lưu ý gì khi sử dụng nồi hâm buffet tại nhà hàng khách sạn?

Cung cấp khay đựng thức ăn giá rẻ tại Bình Dương

Dịch vụ cho thuê đồ tiệc buffet tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *