02862702079

Thiết bị giặt là: xe thu gom giặt là, xe đẩy làm phòng, xe đẩy hành lý, xe đẩy rượu,… là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong bất kỳ khách sạn nào. Từ những khách sạn bình dân đến cao cấp từ 4, 5 sao đều cần trang bị sản phẩm này. Vậy tại sao xe đẩy giặt là lại cần thiết trong mọi khách sạn đến vậy? Để trả lời được câu hỏi này bạn vui lòng tham khảo bài viết sau đây.

Tại sao cần xe đẩy giặt là lại cần thiết đến vậy?

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Thông thường, khách sạn là nơi lưu trú của những người đi du lịch hoặc đi công tác ngắn ngày. Hầu hết khách lưu trú tại khách sạn không phải là người dân địa phương. Nên hành lý của họ thường bị hạn chế, đặc biệt là quần áo. Vì vậy, nhu cầu tối thiểu của khách hàng là khách sạn có thể đáp ứng được mọi hoạt động hàng ngày. Bên cạnh nhu cầu vệ sinh cá nhân thì việc tắm rửa, giặt giũ cũng là một yếu tố không thể thiếu.

Nhu cầu thu dọn đồ giặt là trong khách sạn rất lớn
Nhu cầu thu dọn đồ giặt là trong khách sạn rất lớn

Sau một ngày vui chơi hoặc làm việc, quần áo sẽ bị bẩn và cần được giặt sạch. Nếu để lâu, quần áo trắng sẽ có nguy cơ bị ố vàng không giặt được. Vì vậy, việc trang bị các xe giặt là là rất cần thiết. Các sản phẩm như xe đẩy giặt, máy giặt, máy sấy sẽ giúp nhân viên thực hiện công việc giặt là mà không tốn quá nhiều thời gian. Khách hàng hoàn toàn có thể gửi đồ của mình đến bộ phận giặt là. Vì vậy, có thể nói xe giặt là là yếu tố quan trọng thể hiện sự chuyên nghiệp và chu đáo của dịch vụ khách sạn.

Nâng cao chất lượng khách sạn

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu giặt là của khách lưu trú thì các xe đẩy thu gom đồ giặt cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đặc điểm chính của khách sạn là khách hàng ra vào liên tục và thường xuyên thay đổi. Vì vậy, sau mỗi lần khách đến, các vật dụng trong phòng đều phải được thay mới hoặc lau chùi. Điển hình như chăn, ga, gối, đệm, rèm, khăn tắm,… đều phải được giặt sạch liên tục sau mỗi lần khách đến. Điều này không chỉ đảm bảo vệ sinh mà còn tạo nên sự chuyên nghiệp, sạch sẽ trong mắt khách hàng.

Nâng cao chất lượng của khách sạn trong mắt khách hàng
Nâng cao chất lượng của khách sạn trong mắt khách hàng

Vì đặc thù khách thuê phòng ra vào liên tục nên lượng đồ mà khách sạn cần giặt trong một ngày là rất lớn. Nếu không có sự hỗ trợ của các xe đẩy giặt là, sẽ không thể hoàn thành công việc. Vì vậy, mỗi khách sạn sẽ có một bộ phận buồng phòng và trang bị các thiết bị giặt là như máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, bàn là để có thể thực hiện công việc dọn phòng một cách nhanh chóng nhất.

Khối lượng quần áo cần giặt mỗi ngày rất lớn

Ngoài ra, xe giặt là còn được sử dụng để giặt đồng phục nhân viên. Thông thường ở các khách sạn, đặc biệt là các khách sạn lớn, nhân viên ở mỗi bộ phận sẽ được cấp đồng phục. Sau mỗi ngày làm việc, nhân viên sẽ để đồng phục tại khách sạn để giặt sạch. Vì vậy, các xe đẩy giặt là cũng được sử dụng để hỗ trợ trong quá trình giặt. Tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách lưu trú.

Mua xe đẩy giặt là khách sạn ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp xe đẩy thu gom đồ giặt với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Các thiết bị này đều là sản phẩm công nghệ nên nếu không đảm bảo chất lượng sẽ dễ dẫn đến nhiều nguy hiểm cho người sử dụng. Ngoài ra, chất lượng kém cũng sẽ gây ra hiệu quả kém, ảnh hưởng đến hình ảnh và dịch vụ của khách sạn. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp xe giặt là trước khi mua.

Dungcunhahangkhachsan – Địa chỉ sản xuất cung cấp xe đẩy giặt là khách sạn trên toàn quốc
Dungcunhahangkhachsan – Địa chỉ sản xuất cung cấp xe đẩy giặt là khách sạn trên toàn quốc

Hiện nay, Dungcunhahangkhachsan được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp xe giặt là và đồ dùng khách sạn uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường và sản phẩm chất lượng, Dungcunhahangkhachsan đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm, Dungcunhahangkhachsan còn mang đến cho khách hàng những mức giá vô cùng cạnh tranh.

Xem thêm tại:

Địa chỉ chuyên cung cấp xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn

Địa chỉ sản xuất xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn

Xe đẩy thức ăn nhà hàng – Những điều bạn không thể bỏ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *