Bạn đang có ý định kinh doanh phở, hủ tiếu hay các món ăn nhiều nước và có nhu cầu sử dụng nước hầm xương. Bạn đang bối rối vì không biết cách dùng nước hầm xương truyền thống như thế nào để rút hết vị ngọt từ xương? Nước hầm xương có giúp hầm xương ngon không? Đừng lo, đã có nồi ninh xương inox điện hỗ trợ đắc lực cho bạn. Đây là một sản phẩm tuyệt vời với nhiều tiện ích mà bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn.
Tổng quan về sản phẩm nồi ninh xương inox điện
Mục Lục
Như chúng ta đã biết, trong công việc nấu nướng và kinh doanh một số món ăn như phở, bún, hủ tiếu. Thì hoạt động ninh xương và làm nước dùng là rất quan trọng. Để tạo ra một thứ nước dùng ngon, ngọt có thể nói là ngon từ thịt, ngọt từ xương. Ngoài nêm nếm gia vị, chúng ta còn cần ninh xương để tiết ra được hương vị đậm đà tự nhiên có trong xương. Vì có làm nước dùng ngon, đậm đà thì món ăn mới trở nên hấp dẫn và thu hút thực khách hơn.
Việc ninh xương để nấu nước dùng sẽ giúp nước ngọt hơn, vừa ăn, không quá mặn, cũng không quá ngọt. Chẳng hạn như chúng ta đơn thuần thêm các gia vị như đường, muối, bột ngọt hay hạt nêm. Tuy gia vị không thể thiếu nhưng chúng ta không nên quá lạm dụng và phụ thuộc vào chúng.
Nắm bắt được tình hình trên, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dòng nồi ninh xương công nghiệp. Loại nồi chuyên dùng để hầm xương, với tốc độ nhanh, số lượng lớn giúp người nấu rút ngắn thời gian ninh xương. Từ đó dành thời gian rảnh cho các công việc cần thiết khác. Ngoài chức năng chính là dùng để nấu phở. Nồi ninh xương inox điện còn có thể dùng để nấu nước lèo cho các món bún, bún bò huế, hoành thánh, bánh cuốn,… rất đa dạng và tiện lợi.
Làm sao để chọn được một chiếc nồi điện hầm xương hiệu quả và tiết kiệm?
Chọn đúng dung tích cần thiết
Trong các cách chọn nồi hầm xương bằng điện. Thì việc chọn dung tích phù hợp là yếu tố rất quan trọng mà bạn cần lưu ý. Tránh mua nồi quá to hoặc quá nhỏ so với nhu cầu của bạn. Đặc biệt:
-
- Với dung tích 25L, 50L, 80L, 100L sẽ có thời gian đun sôi tương ứng là 20p, 40p, 80p… Chiếc nồi này sẽ phù hợp với quán phở, quán cơm vừa và nhỏ.
- Dung tích từ 400L – 500L, thời gian đun sôi khoảng 40 – 50 phút. Loại này phù hợp với các quán phở lớn, đông khách, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn.
Chọn chất liệu nồi
Sau khi chọn được dung tích phù hợp, bạn cần chú ý đến chất liệu của nồi. Đây là yếu tố đảm bảo trong quá trình nấu không xảy ra sự cố hư hỏng ngoài ý muốn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Hiện nay trên thị trường có 3 loại nồi, tương ứng với 3 loại inox: 201, 430 và 304:
-
- Loại nồi inox 430, loại có giá thấp nhất trong 3 loại kể trên.
- Loại nồi inox 201 nếu tiếp xúc nhiều với nước mà không được vệ sinh kỹ càng sẽ nhanh bị rỉ sét. Ngược lại nếu được lau chùi sau mỗi lần sử dụng vẫn giữ được độ sáng bóng nhất định.
- Loại nồi inox 304 là loại tốt nhất trong 3 loại kể trên. Với các đặc điểm: ít hao mòn, hạn chế rỉ sét, đảm bảo vệ sinh thực phẩm và rất an toàn khi sử dụng.
Xuất xứ của nồi ninh xương inox điện
Trên thị trường hiện nay, có hai loại nồi hầm xương bằng điện chính là nồi Trung Quốc và nồi Việt Nam.
-
- Nồi ninh xương Trung Quốc chủ yếu được làm từ inox 201 và 430. Sản xuất hàng loạt với dung tích cố định và giá thành rẻ hơn so với nồi Việt Nam.
- Nồi điện hầm xương của Việt Nam được làm từ inox 201 và 304 có độ bền cao, đun nóng nhanh. Thông thường sau khoảng 12 tháng phải thay mới. Nồi Trung Quốc sử dụng mâm nhiệt chậm và chỉ sử dụng được khoảng 4-6 tháng thay thế.
Bảo hành và sửa chữa
Trong số các cách chọn nồi ninh xương inox điện thì đây cũng là một yếu tố đáng được quan tâm. Ngoài thời gian bảo hành tối đa, bạn cần lưu ý 2 yếu tố sau:
-
- Thời gian đến bảo hành nhanh chóng để không làm gián đoạn công việc của bạn, nếu có thể bạn nên chọn đơn vị gần mình nhất.
- Chế độ bảo hành và sửa chữa hiệu quả, điều này được thể hiện qua sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Khắc phục hầu hết các lỗi của nồi hầm xương như: cháy khét, thanh nhiệt không nóng hoặc kém nóng, hỏng công tắc, hỏng đèn…
Xem thêm tại:
Kích thước bục phát biểu bao nhiêu là đúng chuẩn?
Mua nồi hầm xương inox bằng điện ở đâu chất lượng?
Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng mua được những chiếc nồi hầm xương ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, để chọn được một chiếc nồi hầm xương chất lượng tốt không phải là điều dễ dàng. Bởi hiện nay, có nhiều cơ sở vì ham lợi nhuận nên đã nhập hàng Trung Quốc rồi gắn mác Việt Nam.
Nếu không có kiến thức và kinh nghiệm bạn rất dễ mua phải hàng giả, giá cao mà chất lượng kém. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ cung cấp nồi hầm xương bằng điện uy tín đóng vai trò vô cùng quan trọng.
Với gần 10 năm kinh nghiệm, Dungcunhahangkhachsan là một trong những đơn vị cung cấp nồi hầm xương. Và các sản phẩm inox khác uy tín nhất hiện nay. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây. Bởi Dungcunhahangkhachsan không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất. Mà còn có giá cả, chế độ bảo hành và vận chuyển cực tốt. Chắc chắn mọi khách hàng sẽ hài lòng.
Đặc biệt khi mua nồi ninh xương bằng điện tại Dungcunhahangkhachsan bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:
-
- Chất lượng nồi hầm xương công nghiệp đảm bảo 100%
- Giá thấp nhất thị trường
- Bảo hành lên đến 6 năm, bảo trì trọn đời
- Nhận thiết kế nồi hầm xương theo yêu cầu miễn phí
- Giao hàng toàn quốc
Chất lượng của hầu hết các sản phẩm tại Dungcunhahangkhachsan trong nhiều năm qua đều được người tiêu dùng đánh giá tích cực và tin tưởng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và đặt niềm tin vào thương hiệu hàng đầu này.