0909766660

Rate this post

Nồi nấu phở cao cấp là thiết bị sử dụng điện năng có công dụng giúp đun sôi nước hầm xương một cách nhanh chóng; đảm bảo chất lượng thơm ngon. Đây chính là thiết bị đột phá hỗ trợ cho công việc nấu ăn, thay thế cho những loại bếp sử dụng nguyên liệu thông thường trước đây.

Những ưu điểm vượt trội của nồi nấu phở cao cấp 

Chất liệu của nồi nấu phở cao cấp 

nồi nấu phở cao cấp
Cấu tạo nồi nấu phở

Nồi nấu phở cao cấp được thiết kế toàn bộ bằng chất liệu inox cao cấp. Chất liệu có đặc tính sáng bóng và không bị rỉ sét bởi tác động của môi trường trong thời gian dài sử dụng. Nhờ đặc tính sáng bóng, chống bám bụi bẩn hiệu quả và lau chùi rất là dễ dàng bằng các loại nước sạch thông thường; giúp đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình nấu nướng. Hơn nữa chất liệu inox cao cấp còn đảm bảo sự chắc chắn, bền bỉ, khả năng chịu lực tốt; giúp cho quá trình sử dụng có vô tình bị vật cứng va chạm thì cũng không bị méo mó, biến dạng; vừa gây ảnh hưởng chất lượng nấu của nồi, vừa gây mất thẩm mỹ.

Thân nối được làm bằng 3 lớp cao cấp với 2 lớp inox và 1 lớp bông cách nhiệt; giúp đem lại khả năng cách nhiệt rất là hiệu quả; đảm bảo nước được đun sôi bên trong nồi được giữ nóng lâu, không tốn kém chi phí nấu nhiều lần. Đặc biệt tính chất cách nhiệt giúp cho bề mặt bên ngoài của nồi không bị nóng trong quá trình sử dụng; đảm bảo an toàn cho người sử dụng và những người xung quanh khi vô tình chạm vào nồi.

Nồi nấu phở cao cấp trang bị công nghệ hiện đại

nồi nấu phở cao cấp
Nồi nấu phở cao cấp

Toàn bộ quá trình nấu của nồi hoàn toàn tự động; giúp cho người sử dụng không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì trong thời gian nấu nướng. Công việc lúc này rất là đơn giản đó là cho lượng nước và nguyên liệu đúng công thức và bật công tắc lên cho nồi tự động nấu; đủ thời gian hợp lý thì tắt bếp và đã có được món ăn thơm ngon, chất lượng; không phải mất nhiều công sức phải thêm nước rồi đảo nguyên vật liệu; vừa mất thời gian công sức lại không đảm bảo an toàn sức khỏe và vệ sinh thực phẩm.

Đặc biệt nếu như trước đây sử dụng bếp than để nấu thì nồi nấu phở cao cấp chính là sự thay thế hoàn hảo; giúp cho người sử dụng cũng như là tất cả những người xung quanh không hít phải khí độc do than tổ ong gây ra.

Nồi giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và an toàn với người sử dụng

Nồi được trang bị công nghệ hiện đại có công suất lớn giúp đun sôi nước một cách nhanh chóng; đặc biệt là nồi có vỏ cách nhiệt 3 lớp giúp giữ cho nước được nóng trong thời gian dài, không phải hâm nóng lại nhiều lần; giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Đặc biệt là với những đơn vị sử dụng số lượng lớn nồi phục vụ cho nhiều thực khách thì sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khổng lồ hàng tháng phải trả.

Những loại nồi nấu phở cao cấp được ưa chuộng sử dụng.

Nồi nấu phở sử dụng cho xe đẩy

nồi nấu phở cao cấp
Nồi nấu phở sử dụng trên xe đẩy

Nấu nấu phở sử dụng cho xe đẩy là loại thiết bị được thiết kế với nhiều tiện ích mang lại trong việc lắp đặt và vận hành. Dạng xe đẩy giúp cho nồi có thể dễ dàng di chuyển đến bất kỳ nơi nào mà người sử dụng mong muốn mà không phải mất nhiều thời gian, công sức di chuyển nồi, thậm chí là không đảm bảo an toàn do nồi có trọng lượng nặng.

4 bánh xe được thiết kế rất là chắc chắn; giúp cho vận chuyển được khối lượng lớn mà không bị móp méo, hay hư hỏng. Lốp của bánh xe được làm bằng chất liệu cao cu cao cấp, có các rãnh ma sát; giúp cho xe di chuyển được êm ái trên bề mặt gồ ghề nhiều vật cản; đặc biệt đảm bảo an toàn tuyệt đối không bị trơn trượt trong quá trình di chuyển; trên những bề mặt bóng, có chứa dầu mỡ.

Nồi nấu phở cao cấp dùng trong công nghiệp

Đây là loại nồi thường được thiết kế với kích thước lớn; trong khoảng từ 200 lít cho đến 500 lít cho mỗi một lần nấu; được sử dụng rộng rãi trong các quán phở thương hiệu lớn, nhà bếp ăn công nghiệp, chuỗi nhà hàng. Giúp cho đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất, đồng nhất phục vụ cho số lượng lớn thực khách. Cũng như giúp cho việc phục vụ nhanh chóng cho nhiều thực khách, dễ dàng kiểm soát và quản lý.

Nồi chứa đựng được dung tích lớn nhưng lại được đảm bảo đun sôi nhanh chóng nhờ công nghệ hiện đại; hệ thống thanh nhiệt (mâm nhiệt) có công suất rất là lớn. Qua đó giúp tiết kiệm điện năng tối đa do đun sôi trong thời gian ngắn. Hơn nữa  còn giúp cho chất lượng món ăn được tăng cao; nước dùng khi nấu xong sẽ ngon ngọt, nước trong và không bị đục.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status