02862702079

Thay vì sử dụng các loại nồi nấu hủ tiếu rời, hiện nay khách hàng có thể lựa chọn nồi nấu hủ tiếu 2 ngăn inox. Nhằm để tiết kiệm chi phí và không gian. Sản phẩm này được thiết kế dựa trên nồi nấu hủ tiếu Dungcunhahangkhachsan và nồi nấu hủ tiếu chia ngăn của Trung Quốc. Cùng Dungcunhahangkhachsan xem những điểm đặc biệt trong thiết kế của sản phẩm này nhé.

Nồi nấu hủ tiếu 2 ngăn inox của Dungcunhahangkhachsan có gì đáng chú ý?

Nồi hủ tiếu 2 ngăn dùng để làm gì?

Mẫu nồi nấu hủ tiếu Trung Quốc gồm 3 ngăn: 1 ngăn để nước sôi, 1 ngăn để nhúng, luộc và 1 ngăn để nấu nước dùng. Trong đó ngăn chứa nước sôi có dung tích nhỏ nhất, tiếp đến là ngăn trống và lớn nhất là ngăn nấu nước dùng.

Nồi nấu hủ tiếu Trung Quốc có dung tích khoảng 100L, dung tích các ngăn trên lần lượt là 10L, 20L và 70L. Dựa trên cơ sở đó, Dungcunhahangkhachsan đã thiết kế ra mẫu nồi nấu hủ tiếu 2 ngăn inox, khách hàng có thể sử dụng theo 2 cách sau:

Cách 1:

  • 1 ngăn trống để đựng nước sôi
  • 1 ống để chấm, trần mì, rau sống,….
  • Nước dùng được nấu bên ngoài

Cách 2:

  • 1 ngăn để đựng mì, rau sống
  • 1 ngăn để nấu nước dùng, không có ngăn đựng nước sôi
Hướng dẫn sử dụng nồi nấu hủ tiếu 2 ngăn inox
Hướng dẫn sử dụng nồi nấu hủ tiếu 2 ngăn inox

Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng tùy theo nhu cầu của nhà hàng. Đây đều là những ống có thể tháo rời được đặt trong lòng nồi, có tay cầm để nhấc ra ngoài dễ dàng. Vậy tại sao các ngăn trụng lại được làm riêng biệt mà không cần phải hàn chắc chắn vào thành nồi?

Tại sao ngăn của nồi hủ tiếu lại là ngăn riêng?

3 lý do chính để Dungcunhahangkhachsan thiết kế các ngăn riêng biệt là:

3 lý do bạn nên chọn nồi hủ tiếu 2 ngăn
3 lý do bạn nên chọn nồi hủ tiếu 2 ngăn

Dễ dàng vệ sinh

Sau khi nấu xong, khách hàng chỉ cần nhấc ống ra khỏi nồi và vệ sinh riêng. Nếu các ngăn kín vào thành nồi thì sau khi rửa sạch bằng nước rửa bát, nước bẩn sẽ khó thoát ra ngoài.

Chỉ những loại nồi dùng để nấu hủ tiếu dùng than, gas, dầu hỏa như kiểu cũ của Trung Quốc mới có thể bịt kín các ngăn bằng thành nồi. Vì người nấu hoàn toàn có thể tháo nồi ra để vệ sinh còn nồi của Dungcunhahangkhachsan dùng điện nên quy trình vệ sinh ngay tại nơi đặt nồi.

Thiết kế các ngăn riêng biệt dễ dàng sửa chữa

Vì nồi nấu hủ tiếu của Dungcunhahangkhachsan là nồi điện nên có hệ thống gia nhiệt làm sôi nước dưới đáy nồi. Nếu các ngăn cố định trong lòng nồi, khi thanh nhiệt bị cháy. Kỹ thuật viên không thể thay thế thanh nhiệt mới cho khách hàng. Đây cũng là lý do chính để chúng tôi sử dụng các ngăn có thể tháo rời.

Khách hàng thoải mái lựa chọn kích thước ngăn theo nhu cầu

Việc sử dụng ngăn rời giúp khách hàng có thể lựa chọn số lượng và dung tích ngăn phù hợp.

Kích thước các ngăn của nồi nấu hủ tiếu Dungcunhahangkhachsan đang cung cấp

Chúng tôi hiện cung cấp 5 kích thước nồi dùng cho nồi nấu hủ tiếu 2 ngăn như sau:

  • Nồi trụng 1/2
  • Nồi trụng 1/3
  • Ống trụng
  • Nồi trụng 1/4
  • Nồi trụng 3/4 có chừa lỗ
Kích thước của các ngăn trong nồi nấu hủ tiếu
Kích thước của các ngăn trong nồi nấu hủ tiếu

Khác với các loại ống khác, ống 3/4 có lỗ được thiết kế đặc biệt để khi kết hợp với ống tròn sẽ vừa vặn bên trong nồi. Ống tròn dùng để trụng hủ tiếu và ống 3/4 dùng để đựng nước dùng.

Các ống áp dụng từ nồi 50L đến nồi 100L. Mỗi kích thước nồi sẽ có 4 loại ống như trên. Nồi được thiết kế tay cầm dễ dàng nhấc ra để vệ sinh sau khi sử dụng.

Tương tự như nồi nấu hủ tiếu, ống được làm bằng inox 304 cao cấp, không bị han gỉ trong quá trình sử dụng lâu dài. Đây là những chiếc nồi kín nên khách hàng không cần lo lắng nước trong ống và nước bên ngoài lẫn vào khi đun nấu.

Sử dụng ống thay vì mua các loại nồi nấu hủ tiếu rời giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư ban đầu. Để đặt mua nồi nấu phở 2 ngăn inox, vui lòng liên hệ hotline của Dungcunhahangkhachsan ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi.

Xem thêm tại:

Update: Các mẫu ghế nhà hàng tiệc cưới hot nhất hiện nay

Tại sao bạn nên chọn nồi hâm buffet thương hiệu Yufeh EAST?

Top 4 mẫu kệ đựng bánh kẹo 2 tầng cực đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *