0909766660

Rate this post

Nồi nấu bún bò điện đã không còn quá là xa lạ đối với chúng ta hiện nay. Khi mà nhu cầu ăn uống là quan trọng và không thể thiếu; cụ thể là món ăn bún bò rất là phổ biến đối với mọi người. Qua đó rất là nhiều nhà hàng, quán ăn bán bún bò mọc lên như nấm; nhằm đem lại năng suất cao, nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm công sức thì loại nồi nấu này chính là giải pháp phù hợp nhất.

Cấu tạo của nồi nấu bún bò điện 

nồi nấu bún bò điện
Nồi nấu bún bò bằng điện

Nồi nấu bún bò điện được thiết kế hoàn toàn từ chất liệu inox 304 cao cấp sáng bóng, không gỉ sét, bền bỉ, chắc chắn. Ngay cả trong môi trường nhiệt độ cao khi nấu hay là tiếp xúc với nhiều mắm muối, dầu mỡ; đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thành của nồi nấu bún bò điện

Nồi nấu bún bò điện có cấu tạo thành nồi 3 lớp được gia công chắc chắn, dày dặn. Trong 3 lớp đó bao gồm 1 lớp cách nhiệt kích thước dày ở giữa và 2 lớp inox 304 cao cấp bọc bên ngoài. Đảm bảo cho nhiệt độ được giữ ổn định bên trong nồi trong quá trình đun nấu; không bị thất thoát ra bên ngoài môi trường gây tốn kém chi phí tiêu thụ điện năng. Do đó giúp cho người sử dụng tiết kiệm điện năng tối đa, nấu món ăn nhanh chóng tiết kiệm thời gian.

Đặc biệt với cấu tạo 3 lớp giúp cho bề mặt bên ngoài không quá nóng ngay khi đun sôi nước trong nồi trong thời gian lâu. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh gặp phải hiện tượng bị bỏng do vô tình chạm vào.

Bộ phận gia nhiệt của nồi nấu bún bò điện

Nồi nấu bún bò điện được thiết kế sử dụng mâm nhiệt hoặc là thanh nhiệt để gia tăng nhiệt độ giúp đun sôi nước có trong nồi. Nồi được trang bị thanh nhiệt với công suất lớn giúp cho thời gian đun sôi diễn ra một cách nhanh chóng, chỉ vỏn vẹn trong khoảng từ 30s cho đến 50s. Được làm bằng chất liệu cao cấp, hiện đại giúp tuổi thọ cao, linh kiện thay thế hoàn toàn có sẵn giúp cho việc thay thế trở nên dễ dàng, tiện lợi.

Trong quá trình sử dụng phải đặc biệt chú ý tránh để nồi bị cạn nước làm cháy khét thanh nhiệt; làm ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.

Núm điều khiển nhiệt độ của nồi nấu bún bò điện

nồi nấu bún bò điện
Núm điều chỉnh nhiệt độ của nồi nấu bún bò

Hệ thống điều khiển nhiệt độ của nồi được thiết kế bằng các núm được ghi thông tin đầy đủ; giúp cho người sử dụng dễ dàng nhận biết và điều chỉnh tiện lợi. Nhiệt độ điều chỉnh giao động trong khoảng từ 30 cho đến 110 độ C giúp cho bạn kiểm soát được nhiệt độ nước dùng đang sôi.

Mỗi một thanh nhiệt trong nồi sẽ có 1 núm xoay điều chỉnh nhiệt độ nằm riêng biệt. Chính vì thế giúp cho người sử dụng có thể tùy ý điều chỉnh 2 nồi mà không sợ ảnh hưởng đến nhau.

Van xả nước của nồi nấu bún bò điện đem lại tiện lợi

Nồi với thiết kế hiện đại có van xả nước giúp cho quá trình vệ sinh nồi diễn ra nhanh chóng, dễ dàng kể cả với những chiếc nồi cỡ lớn. Công việc lúc này hoàn toàn đơn giản đó là xả toàn bộ nước vệ sinh nồi ra bằng van xả mà không phải mệt nhọc múc ra bằng đường miệng hay nghiêng nồi.

Công dụng của nồi nấu bún bò điện

nồi nấu bún bò điện
Nồi nấu bún bò bằng điện

Nồi nấu bún bò điện nâng cao chất lượng nước dùng

Đối với tiêu chuẩn của một tô, bát bún bò hiện nay; thì nước dùng yêu cầu phải có màu sắc trong trẻo, hương vị ngọt ngào, đậm đà từ xương và thịt. Và để nấu ra được nước dùng đạt chất lượng như vậy; thì phải qua rất là nhiều bước và quy trình cầu kỳ. Lúc này vấn đề trở nên đơn giản khi sử dụng nồi nấu bún bò điện; đảm bảo đạt toàn bộ yêu cầu gắt gao mà lại chỉ với một số bước đơn giản.

Tiết kiệm thời gian chế biến món ăn

Một điều chắc chắn có thể thấy được rằng khi chúng ta sử dụng nồi nấu bún bò điện; thì sẽ rút ngắn thời gian chế biến hơn nhiều so với những loại nồi khác hay bếp than củi. Thiết kế vỏ ngoài 3 lớp cao cấp giúp cho nhiệt độ trong nồi không bị thất thoát ra bên ngoài; giúp thời gian đun nóng nhanh chóng, cũng như bảo quản đồ trong nồi.

Năng suất nấu ăn cao, an toàn khi sử dụng

Nồi nấu được thiết kế với dung tích lớn giúp cho việc nấu một lúc được nhiều, qua đó chỉ với một lần nấu là có thể đủ để chế biến thành nhiều tô, bát bún bò; hơn nữa thời gian nấu cũng rất là nhanh chóng. So với việc nấu thông thường bằng những loại bếp than nồi nhỏ, vừa mất thời gian  đun sôi nấu chín thì lại còn phải nấu thành nhiều lần mới đáp ứng được số lượng lớn đồ ăn.

Nồi được thiết kế 3 lớp qua đó cách nhiệt hiệu quả; giúp cho chúng ra không bị bỏng do vô tình chạm phải nồi.

Nước dùng thơm ngon đậm đà

Việc sử dụng nồi nấu điện sẽ giúp cho nước dùng không bị ám mùi khói nếu như dùng bếp thông thường. Công nghệ hiện đại có chế độ hầm xương, nấu nước dùng ở nhiệt độ sôi phù hợp; tránh gây ra hiện tượng nước dùng bị đục. Đặc biệt đảm bảo được độ thơm ngon, đậm đà, tinh túy của nước dùng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status