0909766660

Rate this post

Xe giặt là cao cấp là thiết bị rất là quan trọng hiện nay. Được sử dụng phổ biến tại những không gian nhà hàng, khách sạn với rất là nhiều công dụng đặc biệt. Giúp thu gom được số lượng, khối lượng lớn sản phẩm và di chuyển được quãng đường rất là xa mà không phải tốn quá nhiều công sức cũng như thời gian di chuyển.

Cấu tạo của xe giặt là cao cấp bao gồm những gì?

Xe giặt là cao cấp có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính đó là: Khung xe inox, túi đựng đồ dơ làm bằng chất liệu vải bạt, 4 bánh xe sử dụng cho mục đích di chuyển.

Khung xe giặt là cao cấp

xe thu gom đồ dơ khách sạn
Khung xe giặt là cao cấp

Xe giặt là cao cấp có phần khung được làm bằng chất liệu inox cao cấp rất là chắc chắn, bền bỉ, giúp cho xe có thể vận chuyển được khối lượng đồ vải rất là lớn.

Nhờ chất liệu inox tạo cho khung xe có độ sáng bóng. Giúp cho không gian sử dụng xe trở nên chuyên nghiệp, sang trọng, hiện đại.

Khung xe được ghép nối lại bằng những thanh inox tròn với ưu điểm mang đến sự tối giản, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ; mà vẫn đảm bảo sự chắc chắn và chứa đựng được khối lượng lớn đồ vải.

Túi đựng đồ của xe giặt là cao cấp 

xe giặt là cao cấp
Túi đựng đố chất liệu vải bạt chất lượng

Xe giặt là cao cấp có bộ phận túi đựng đồ được làm bằng chất liệu vải bại dày dặn. Giúp chống thấm nước hiệu quả trong quá trình di chuyển. Từ đó đảm bảo cho việc những đồ dùng khi để trong túi đựng không bị ẩm ướt dẫn đến ẩm mốc, hoen ố màu, bốc mùi khó chịu rất là phiền phức.

Với vải bạt dày dặn giúp cho túi đựng có được sự bền bỉ, hạn chế tối đa tình trạng bị rách túi do tiếp xúc với những vật liệu sắc nhọn, hay va chậm với những chất liệu cứng.

Túi đựng có thể tháo lắp một cách dễ dàng, giúp tiện lợi cho việc thay thế túi đựng mới khi không muốn sử dụng túi đựng đã cũ.

4 bánh xe của xe giặt là cao cấp

xe giặt là cao cấp

Xe giặt là cao cấp được trang bị 4 bánh xe nằm ở 4 góc dưới đáy giúp cho xe dễ dàng di chuyển. 4 bánh xe có góc xoay đạt tối ta 360 độ giúp cho xe có thể di chuyển dễ dàng trong những không gian đặc thù với tính chất  nhỏ hẹp, nhiều vật cản cần phải luồn lách.

Lốp của bánh xe được làm bằng chất liệu cao su cao cấp có các rãnh ma sát. Giúp cho xe di chuyển một cách nhẹ nhàng, êm ái tránh gây ra tiếng ồn, mang lại sự chuyên nghiệp trong phục vụ. Hơn nữa với những rãnh ma sát giúp cho xe không bị trơn trượt khi di chuyển trên những bề mặt ẩm ướt, chứa nước xà bông giặt là.

Những lợi ích mà xe giặt là cao cấp mang lại cho người sử dụng

Giúp tiết kiệm thời gian, công sức khi thu dọn đồ vải

Vì tính chất công việc ở những không gian như là khách sạn, nhà hàng thường xuyên sử dụng số lượng rất lớn đồ vải. Qua đó khối lượng đồ dơ sau khi sử dụng cũng rất là nhiều; yêu cầu chúng ta phải thu dọn và đem đến khu vực giặt là; để có thể giặt sạch. Chính vì vậy nếu như chúng ta sử dụng nhân viên thu dọn bằng những cách thông thường; sẽ mất rất là nhiều thời gian dọn, cũng như là di chuyển đến nơi giặt là. 

Thay vì thế lúc này chúng ta sử dụng phương tiện là xe đẩy; giúp cho tất cả đồ dơ sẽ được thu dọn và chất lên xe một lần với khối lượng lớn; đem lại hiệu quả công việc cao; do không phải di chuyển nhiều lần. Cũng như là quá trình di chuyển sẽ rất là nhanh chóng, dễ dàng mà không phải tốn quá nhiều công sức.

Giúp cho công việc thu dọn đồ dơ được thuận tiện, linh hoạt

Xe giặt là trở thành thiết bị không thể thiếu cũng như thay thế của những nhân viên thu dọn. Nhờ có bộ khung cứng cáp, chắc chắn giúp chứa đựng được khối lượng lớn đồ vải. 4 bánh xe với góc xoay 360 độ giúp quá trình di chuyển rất là dễ dàng; thuận tiện ngay cả khi trên xe chứa khối lượng lớn đồ dơ.

Thuận tiện với tư thế di chuyển, khiến cho nhân viên không phải với; cũng như là cúi quá nhiều lâu ngày gây ảnh hưởng đến vấn đề cột sống rất là nguy hiểm

Tiết kiệm tối đa chi phí vận hành nhà hàng, khách sạn

Nhờ có chiếc xe giặt là cao cấp, khiến cho hiệu quả công việc của nhân viên thu don gấp lên rất là nhiều lần; vừa không mất quá nhiều công sức lại đảm bảo nhanh chóng ko mất thời gian, di chuyển thuận tiện. Qua đó giúp cho khách sạn, nhà hàng cắt giảm được số tiền khổng lồ hàng tháng cho chi phí thuê nhân viên.

Dịch vụ tại khách sạn, nhà hàng tạo được sự chuyên nghiệp

Nhờ vào thiết kế inox sáng bóng, tối giản nhỏ gọn, túi đựng kín đáo. Khiến cho việc trang bị cho nhân viên thu dọn; sẽ góp phần làm cho nhà hàng trở nên chuyên nghiệp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status