02862540806

Nồi hâm soup là thiết bị góp phần quan trọng và không thể thay thế trong các bữa tiệc buffet được tổ chức ở những nơi sang trọng như khách sạn, nhà hàng,… Công dụng mà thiết bị này mang lại cho người sử dụng đó là hâm nóng thức ăn một cách nhanh chóng, kết hợp với đó là khả năng giữ nhiệt rất là tốt; giúp cho thức ăn luôn giữ được hương vị thơm ngon như lúc ban đầu.

Đặc điểm cấu tạo của nồi hâm soup

Đặc điểm khung của nồi hâm soup

Nồi hâm soup
Nồi hâm soup chất lượng cao cấp, hiện đại

Nồi hâm soup được thiết kế với bộ khung được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox cao cấp 304. Đặc tính của loại chất liệu này đó chính là sự cứng cáp, bền bỉ, khả năng chịu nhiệt tốt; đáp ứng nhu cầu thường xuyên đun nóng với nhiệt độ cao liên tục cũng không hề bị biến dạng, hay trong quá trình sử dụng vô tình va chạm với những vật sắc nhọn cũng không bị móp méo, gây mất tính thẩm mỹ và thậm chí là hiệu năng của nồi. Hơn nữa chất liệu inox còn giúp cho bếp luôn được sáng bóng, không bị han gỉ do oxy hóa khi tiếp xúc với môi trường trong thời gian dài sử dụng.

Bộ khung được hàn gắn liền mạch đảm bảo được sự liền lạc và chắc chắn; đem lại sự sang trọng cho không gian sử dụng.

Nắp đậy của nồi hâm soup

Nồi hâm soup
Nồi hâm soup chất lượng cao cấp, hiện đại

Đây là bộ phận được thiết kế gồm có hai loại chính đó là: Nắp đậy thủy tinh trong suốt và nắp đậy bằng inox nguyên khối.

Đối với nắp đậy thủy tinh trong suốt thì thực tế là loại nắp được thiết kế với phần viền được làm bằng chất liệu inox cao cấp, bề mặt được thiết kế bằng loại nhựa trong suốt PC hoặc là kính chịu lực; giúp cho thực khách hoặc là người sử dụng có thể quan sát thức ăn bên trong nồi một cách dễ dàng. Từ đó có thể dễ dàng biết được tình trạng hiện tại của thức ăn bên trong mà không nhất thiết phải mở ra làm bay hơi và mất đi độ nóng nhiệt độ được lưu trữ bên trong nồi.

Đối với nắp đậy inox nguyên khối thì ít được sử dụng vì không thể nhìn được thức ăn bên trong nếu như không mở nắp đậy lên. Nhưng được ưu điểm đó là giữ nhiệt tốt hơn so với loại nắp đậy trong suốt ở trên.

Khay đựng soup, thức ăn của nồi hâm soup

Nồi hâm soup
Nồi hâm soup chất lượng cao cấp, hiện đại

Thường được thiết kế có từ 1 cho đến 2 khay đựng soup tròn; đáp ứng nhu cầu đun được một hoặc là nhiều các loại soup cùng một lúc mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Khay đựng cũng được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu inox cao cấp 304; giúp cho quá trình hâm nóng soup diễn ra nhanh chóng, an toàn và khả năng cách nhiệt, giữ nhiệt rất là tốt; tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình sử dụng.

Khay đựng được thiết kế hoàn toàn có thể tháo rời; rất là thuận tiện cho việc thay thể hoặc là lau chùi, vệ sinh nồi được diễn ra nhanh chóng; không mất nhiều thời gian và công sức. Hơn nữa chất liệu inox còn giúp chống bám bụi bẩn hiệu quả.

Bộ phận hâm nóng của nồi hâm soup

Khay đựng nước: Đây là bộ phận được thiết kế gần dưới đáy của nồi; với chức năng đó là chứa đựng một ít nước. Chỉ chờ bếp cồn bật hoặc là bếp điện bật để đun sôi nước chứa ở khay. Sau đó hơi nước nóng sẽ bay lên trên và làm nóng khay đựng soup, thức ăn nhanh chóng.

Bếp hâm nóng; Sẽ được thiết kế gồm có 2 loại chính đó là bếp cồn hoặc là bếp điện. Đối với bếp cồn thì sẽ đốt lửa trực tiếp vào cồn chứa trong bếp sản sinh là nhiệt độ để đun nóng khay đựng nước. Đối bếp điện thì sẽ sử dụng thanh nhiệt biến đổi điện năng thành nhiệt năng và đun sôi nước trong khay đựng một cách nhanh chóng.

Quai cầm của nồi hâm soup

Quai cầm được thiết kế gắn cố định rất là chắc chắn vào thân nồi; kích thước tay cầm phù hợp với độ cầm nắm của tất cả mọi người. Đặc tính của tay cầm có khả năng cách nhiệt; đảm bảo không bị nóng khi sử dụng tay không để cầm. Ở một số loại bếp còn trang bị thêm lớp đệm bao ở tay nắm; giúp cho việc cầm nắm, vận chuyển thường xuyên cũng không gây ra tình trạng đau tay; đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Bộ phận điều khiển của nồi hâm soup

Đối với những loại nồi hâm soup sử dụng bếp đun nóng bằng điện thì sẽ được trang bị hệ thống điều khiển. Bộ phận này mang lại rất là nhiều tiện ích cho người sử dụng. Giúp cho người sử dụng có thể tăng giảm nhiệt độ đun nóng một cách nhanh chóng. Hẹn giờ thời gian nấu một cách phù hợp và hoàn toàn có thể yên tâm đi làm những công việc khác; mà vẫn đảm bảo thức ăn được thơm ngon, đạt chất lượng tốt nhất.

Với những thông tin bổ ích được chia sẻ ở trên Dụng Cụ Nhà Hàng Khách Sạn kính chúc quý khách hàng có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm nồi hâm soup chất lượng cao cấp đáp ứng được đúng mục đích và nhu cầu sử dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *