02862540806

Nồi hâm soup cao cấp là thiết bị được sử dụng phổ biến trong những bữa tiệc buffet tại các khách sạn, nhà hàng cao cấp; hay tại cơ quan công ty, gia đình. Thiết kế rất là nhỏ gọn, đơn giản nhưng mang lại rất là nhiều công dụng nổi bật như là hâm nóng thức ăn nhanh chóng; đảm bảo giữ nguyên được hương vị thơm ngon như lúc ban đầu.

Những lợi ích đặc biệt của nồi hâm soup cao cấp

Nồi hâm soup cao cấp giúp quá trình hâm nóng nhanh chóng

Nồi hâm soup cao cấp
Nồi hâm soup chất lượng cao cấp, hiện đại

Nồi hâm soup cao cấp được thiết kế bằng chất liệu inox cao cấp. Lớp vỏ dày mang lại khả năng cách nhiệt hiệu quả; giúp cho nhiệt độ được giữ tuyệt đối bên trong nồi; qua đó khiến cho quá trình hâm nóng được diễn ra nhanh chóng và không phải hâm đi hâm lại nhiều lần. 

Nắp đậy của nồi được thiết kế bằng chất liệu inox cao cấp 304 với các van áp suất; giúp việc đậy nồi được hoàn toàn kín, giữ và điều chỉnh nhiệt độ một cách dễ dàng, thuận tiện. Qua đó cũng góp phần giúp tiết kiệm tối đa nguyên liệu, điện năng tiêu thụ. Đối với những đơn vị sử dụng nhiều nồi và thường xuyên thì đây sẽ là khoản tiền tiết kiệm khổng lồ.

Nồi hâm soup cao cấp đảm bảo chất dinh dưỡng trong thức ăn

Nồi hâm soup cao cấp
Nồi hâm soup chất lượng cao cấp, hiện đại

Khi người sử dụng hâm nóng thức ăn bằng nồi hâm soup sẽ đảm bảo giữ nguyên được hương vị, cũng như là chất dinh dưỡng như là lúc ban đầu. Nhiệt độ không thay đổi thất thường mà luôn được duy trì ổn định ở mức nhiệt độ phù hợp.

Trong quá trình phục vụ thức ăn trong thực khách; luôn đảm bảo được nóng hổi thơm ngon; mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chất liệu inox cao cấp đảm bảo trong quá trình nấu với nhiệt độ cao cũng không sản sinh ra các chất hóa học gây hại làm ảnh hưởng, thay đổi thành phần dinh dưỡng vốn có trong món ăn; gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Khay đựng thức ăn hoàn toàn có thể tháo rời; giúp vệ sinh rất là tiện lợi và nhanh chóng. Đảm bảo luôn sạch sẽ để chứa đựng thức ăn một cách an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bộ phận điều khiển của nồi hâm soup

Nồi hâm soup cao cấp
Nồi hâm soup chất lượng cao cấp, hiện đại

Đối với những những loại nồi hâm soup được thiết kế trang bị bếp đun nóng bằng điện; thì có bộ phận điều khiển với nhiều các chức năng khác nhau cụ thể như là:

  • Núm vặn điều chỉnh nhiệt độ: Giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ một cách tiện lợi theo từng yêu cầu của loại thức ăn khác nhau, đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất. Thay vì dùng bếp cồn chỉ theo dõi được cường độ ngọn lửa chứ không biết được nhiệt độ chính xác.
  • Nút bấm hẹn giờ: Có tác dụng giúp cho người sử dụng có thể hẹn thời gian nấu phù hợp; sau đó hoàn toàn có thể yên tâm đi làm những công việc khác, mà luôn đảm bảo chất lượng thơm ngon như làm trực tiếp theo dõi; khi đã đủ thời gian thì chỉ việc đến lấy thức ăn trong nồi ra sử dụng. Một phần nữa rất là an toàn nếu như chúng ta có vô tình bị quên thì nồi cũng đã tự động ngắt theo thời gian đã hẹn.

Nồi hâm soup an toàn cho người sử dụng

Đối với loại nồi hâm soup sử dụng bếp đun bằng điện thì đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. So với việc sử dụng nồi hâm soup sử dụng bếp đun bằng cồn, không đảm bảo an toàn tuyệt đối về vấn đề cháy nổ nếu như vô tình va chạm vào. Đặc biệt là bếp đun bằng cồn thì người sử dụng không kiểm soát được tuyệt đối cường ngọn lửa cháy gây thiếu an toàn. Đối với bếp điện thì nhiệt độ được điều chỉnh bằng bộ điều khiển đảm bảo sự chính xác cũng như an toàn tuyệt đối

Nồi hâm soup cao cấp đa dạng dung tích

Nồi hâm soup được thiết kế có nhiều mẫu mã sản phẩm, đa dạng dung tích. Giúp cho người sử dụng có thể tùy chọn loại nồi có kích thước và dung tích phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng. Cụ thể nồi sẽ có loại 1 ngăn đựng cho đến 4 ngăn đựng với các hình dạng khác nhau của nồi như hình tròn, hình vuông và hình chữ nhật.

Với nhiều các ngăn đựng giúp cho người sử dụng có thể nấu được khối lượng lớn nhiều các loại thức ăn khác nhau; đảm bảo toàn bộ thức ăn được chín thơm ngon đạt tiêu chuẩn; tiết kiệm thời gian và không phải lo lắng vấn đề món này sẽ tác động lên món khác; làm thay đổi toàn bộ hương vị cũng như là chất lượng món ăn.

Nồi hâm soup nhiều tính năng khi sử dụng

Nồi được sử dụng với đa dạng tính năng; không chỉ sử dụng với mục đích đó là hâm nóng các loại thức ăn soup. Nồi còn được sử dụng để nấu các loại món ăn như là cháo; tất cả các loại món ăn có sử dụng nước; có độ lỏng thì đều hoàn toàn có thể sử dụng nồi để hâm nóng thức ăn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *