0909766660

Rate this post

Giá bán kệ để ô dù nhập khẩu có đắt không? Nếu có thì có đắt hơn nhiều so với kệ để ô dù sản xuất trong nước hay không? Cùng tham khảo giá của một số mẫu kệ để ô dù bán chạy nhất trên thị trường hiện đang được nhiều nhà hàng, khách sạn tin dùng.

Giá bán kệ để ô dù nhập khẩu

Giá bán của giá để ô dù nhập khẩu có đắt hơn, đắt hơn nhiều so với ô dù sản xuất trong nước hay không? Cùng tham khảo giá của một số mẫu ô dù, ô dù bán chạy nhất trên thị trường hiện đang được nhiều nhà hàng, khách sạn tin dùng.

Kệ để ô dù nhập khẩu đẹp
Kệ để ô dù nhập khẩu đẹp

So sánh giá kệ ô dù nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước

Trên thị trường hiện nay phổ biến có hai loại đó là kệ ô dù trong nước và kệ ô dù nhập khẩu. Giá bán kệ ô dù nhập khẩu thường cao hơn giá kệ ô dù trong nước từ 10% -20%. Tuy nhiên, khách hàng vẫn ưa chuộng kệ ô dù nhập khẩu vì những lý do sau:

  • Mẫu mã đẹp, thẩm mỹ hơn: Kệ ô dù nhập khẩu phong phú và đa dạng hơn rất nhiều so với hàng trong nước. Các họa tiết cũng được chế tác để hoàn thiện và tinh xảo hơn.
  • Độ bền cao: Xét về độ bền thì những chiếc kệ để ô dù trong nước vẫn thua kém một chút so với hàng ngoại nhập.
  • Tâm lý chuộng hàng ngoại: Người Việt Nam luôn có tâm lý mua hàng ngoại hơn hàng nội nên sẵn sàng chi thêm một chút chi phí để mua hàng ngoại nhập.
Các loại ô dù nhập khẩu
Các loại ô dù nhập khẩu

Mức giá bán kệ để ô dù nhập khẩu

Hiện nay trên thị trường phổ biến là các loại kệ ô dù có khóa, kệ để ô cắm đa năng, ô dù inox phun sơn, ô dù inox,… Mỗi mẫu sản phẩm đều có mẫu mã và hoa văn khác nhau sẽ có các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, mức giá của từng dòng kệ để ô như sau:

  • Các loại ô dù inox, thép phun sơn: Giá từ 500.000đ đến 1000.000đ tùy theo kích thước.
  • Các loại kệ ô dù có khóa: Giá từ 1.300.000đ trở lên, tùy theo số lượng ô.
  • Các loại giá treo ô bằng inox, thép phun sơn có nhiều lỗ cắm. Thì giá từ 1.000.000đ trở lên, tùy theo số lượng ô.

Trên đây là giá chung của thị trường. Tại mỗi đơn vị bán, doanh nghiệp sẽ có một mức giá cụ thể, có thể thấp hơn hoặc cao hơn giá đề xuất ở trên.

Loại kệ ô dù có khóa nhập khẩu
Loại kệ ô dù có khóa nhập khẩu

Hiện tại, Dungcunhahangkhachsan là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị nhà hàng khách sạn cao cấp. Chúng tôi có nhiều loại xe đẩy hành lý, thùng rác trang trí cho khu vực hành lang. Nếu bạn muốn mua những chiếc giá đỡ ô dù chất lượng với giá rẻ, hoặc mua với số lượng lớn thì hãy liên hệ với Dungcunhahangkhachsan. Với nhiều kho hàng rộng hơn 1000m2, chúng tôi luôn có sẵn số lượng hàng lớn. Hàng nhập chính ngạch từ nhà sản xuất, không qua trung gian nên giá bán luôn rẻ nhất thị trường.

Xem thêm tại:

Nồi hâm buffet có bao nhiêu loại? Ứng dụng ra sao?

Nồi ninh xương inox điện giá bao nhiêu tiền?

Địa chỉ cung cấp thùng rác inox tại Gò Vấp uy tín chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status