02862702079

Bồn rửa công nghiệp được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, mang lại nhiều công dụng đặc biệt đến cho người sử dụng. Bồn rửa giúp cho người sử dụng có thể chế biến, tẩy rửa được số lượng lớn thực phẩm, rau củ quả trong thời gian ngắn; mang lại hiệu suất công việc cao tiết kiệm thời gian và công sức làm việc.

Đặc điểm cấu tạo của bồn rửa công nghiệp

bồn rửa công nghiệp
Bồn rửa công nghiệp cao cấp

Bồn rửa công nghiệp được thiết kế rất là tối ưu; đảm bảo không bị dư thừa chi tiết cồng kềnh. Mỗi một bộ phận đều có cấu tạo hiện đại và đảm nhiệm chức năng riêng biệt. Tổng thể tạo thành một thiết bị hoàn chỉnh đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc.

Cấu tạo thân bồn rửa công nghiệp

Bồn rửa công nghiệp có thiết kế phần thân được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, độ dày lên đến 1 mm; đảm bảo độ bền bỉ, chắc chắn chống chịu lực va đập tốt, không bị móp méo hay cong khi chứa đựng với khối lượng lớn và tác động ngoại lực. Kích thước chiều sâu và dung tích của thân bồn rửa rất là đa dạng; tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng mà chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất. 

Thông thường thì các loại bồn rửa có hố chậu rửa được thiết kế đúc sâu đáy chậu, góc cạnh, vuông vức; không thiết kế bo tròn giúp tăng thêm không gian sử dụng của bồn. Ngoài ra khách hàng có thể tùy ý phân chia hố chậu rửa thành nhiều ngăn khác nhau dùng để đựng rau, củ, quả, thịt, cá,.. Một cách tiện lợi.

Chân của bồn rửa công nghiệp

Bộ phận này cũng được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu inox cao cấp 304; có đặc tính sáng bóng, cứng cấp, vững chắc; được thiết kế với hình dạng trụ vuông hoặc là bo tròn. Chân có đặc tính chịu được lực rất là cao, đảm bảo có thể thoải mái chống đỡ được khối lượng lớn đồ dùng trong quá trình sử dụng. Đế của chân được thiết kế bản lớn bè ra đảm bảo khó bị nghiêng và đổ. Hơn nữa còn được hàn thêm thành giằng giữa các chân để tăng thêm độ vững chắc mang lại trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

Kệ dưới của bồn rửa công nghiệp

bồn rửa công nghiệp
Kệ dưới chắc chắn của bồn rửa công nghiệp cao cấp

Đây là bộ phận được thiết kế thêm theo như yêu cầu của khách hàng. Nhằm tận dụng tối đa không gian khoảng trống nằm giữa đáy bồn rửa và mặt đất; thì Inox Nhật Minh thiết kế thêm tấm khung kệ, phục vụ cho mục đích đặt dụng cụ sau khi tẩy rửa cho ráo nước hoặc những thực phẩm dành cho công việc nấu nướng. Qua đó mang lại sự tiện lợi, không mất nhiều thời gian đi lại, còn giúp tiết kiệm tối đa không gian sử dụng của bồn rửa.

Vòi cấp nước và bộ xả nước của bồn rửa công nghiệp

Vòi cấp nước có chức năng đúng như tên gọi của nó đó là cũng cấp nước thông qua vòi phục vụ cho công việc tẩy rửa, chế biến thực phẩm. Vòi được thiết kế với kiểu dáng rất là tiện lợi và phù hợp với  thao tác của người sử dụng, mang lại cảm giác thoải mái nhất, không gây bất tiện hay là khó chịu; giúp nâng cao hiệu quả công việc. Cách hoạt động rất là đơn giản với núm vặn có chức năng xả, đóng và điều chỉnh áp lực nước. 

Bộ xả nước của bồn có nhiệm vụ đó chính là thải nước sau khi sử dụng đi theo đường ống ra bên ngoài môi trường

Ưu điểm vượt trội của bồn rửa công nghiệp

bồn rửa công nghiệp
Bồn rửa cao cấp

Chất liệu của bồn rửa công nghiệp

Bồn rửa  được thiết kế bằng chất liệu inox cao cấp 304. Chất liệu này đảm bảo cho bồn rửa luôn được sáng bóng, sạch sẽ; và không bị gỉ sét do tác động của môi trường trong thời gian dài sử dụng. Rất là bền bỉ, chắc chắn không bị móp méo, hay cong vẹo khi chịu trọng lượng lớn hay vô tình bị tác động bởi ngoại lực.

Hơn nữa loại chất liệu này còn có đặc tính rất là khó bám bụi bẩn; và dễ dàng, tiện lợi trong quá trình vệ sinh, lau chùi; đảm bảo sạch sẽ, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Kiểu dáng của bồn rửa inox công nghiệp

Bồn được thiết kế với kiểu dáng hết sức công nghiệp với sự vuông vắn; mang lại dung tích sử dụng lớn; giúp chế biến, tẩy rửa được số lượng, khối lượng lớn thực phẩm, mang lại hiệu quả công việc cao. Hơn nữa thiết kế còn giúp cho bồn rửa có thể dễ dàng lắp đặt ở mọi không gian rất là tiện lợi.

Tiện lợi đa dụng

Bồn không chỉ được sử dụng với mục đích để tẩy rửa và chế biến thực phẩm; mà còn là nơi có thể úp được đồ dùng sau khi rửa giúp khô ráo với kệ để đồ được gắn ở bên dưới gầm của bồn.

Tính thẩm mỹ của bồn rửa công nghiệp

Bồn được thiết kế bằng chất liệu inox 304 cao cấp; giúp mang lại sự sáng bóng vĩnh cửu trong thời gian dài sử dụng. Qua đó khiến cho không gian diện tích sử dụng trở nên sang trọng, hiện đại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *