0909766660

Rate this post

Bếp chiên nhúng là một trong những dụng cụ nhà bếp không thể thiếu trong nhà hàng của khách sạn hiện nay. Tuy nhiên, để sử dụng bếp chiên nhúng nhà hàng đảm bảo tiêu chuẩn, an toàn và tiết kiệm năng lượng, không phải là ai cũng biết. Đó là lý do tại sao bạn đừng nên bỏ qua những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

Bạn hiểu như thế nào về bếp chiên nhúng?

Đúng như tên gọi của nó, bếp chiên nhúng là loại bếp dùng để chiên thức ăn trong nhà hàng, cửa hàng,… Nhưng không giống như bếp chiên bình thường, thức ăn sẽ được ngâm hoàn toàn trong dầu nóng ngăn kéo của bếp. Loại bếp này thực sự là “vị cứu tinh” cho các món ăn như khoai tây chiên, khoai lang chiên, gà rán, đậu phụ chiên, chả cá chiên,… Bởi vì có thể đảm bảo được sự thơm ngon cũng như nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể.

Bếp chiên nhúng nhà hàng một thiết bị rất phổ biến vì sự tiện lợi cũng như tiết kiệm chi phí tối đa
Bếp chiên nhúng nhà hàng một thiết bị rất phổ biến vì sự tiện lợi cũng như tiết kiệm chi phí tối đa

Bếp chiên có những đặc điểm cực kỳ nổi bật mà các nhà hàng và khách sạn không thể bỏ qua. Chẳng hạn như là:

  • Dung tích bếp chiên thường khoảng 6 lít / 1 ngăn kéo.
  • Phạm vi điều chỉnh của bếp rộng có thể từ 5 độ C – 190 độ C giúp bạn dễ dàng tăng hoặc giảm nhiệt độ một cách dễ dàng.
  • Có thể chiên nhiều loại thực phẩm khác nhau với tốc độ nhanh, chín đều và màu sắc đẹp mắt.
  • Giúp tiết kiệm dầu ăn trong quá trình chế biến thức ăn một cách tối ưu.
  • Bếp có thể được đặt dưới đất mà không bị rò rỉ điện hoặc mạch ẩm do khung bếp được làm bằng inox, cách nhiệt tốt trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng bếp chiên nhúng nhà hàng

Để sử dụng bếp chiên an toàn, bạn cần làm theo tuần tự các bước sau đây:

  • Bước 1: Kiểm tra nguồn điện có đúng điện áp, phích cắm điện hay không? Chọn một vị trí đặt bếp khô ráo.
  • Bước 2: Đổ dầu vào thùng chứa dầu. Lưu ý không đổ dưới dòng Min và vượt quá dòng Max của bếp. Vì đây là giới hạn dầu thấp nhất, cao nhất của bếp. Nếu thêm quá ít dầu, rất dễ làm cháy thang cảm biến nhiệt và quá nhiều dầu có thể dẫn đến văng dầu trong quá trình chiên làm ảnh hướng tới người đứng bếp.
  • Bước 3: Điều chỉnh nhiệt độ của bếp theo yêu cầu của bạn, thường dao động trong khoảng 100 – 150 độ C. Đừng để nhiệt độ quá thấp, cần nhiều thời gian để bếp có thể đun sôi dầu một cách hiệu quả. Cũng không nên quá cao vì điều này có thể ảnh hưởng đến thanh cảm biến nhiệt độ.
Công tắc điều chỉnh nhiệt dễ sử dụng và vận hành trong quá trình nấu
Công tắc điều chỉnh nhiệt dễ sử dụng và vận hành trong quá trình nấu
  • Bước 4: Khi cắm vào nguồn điện đèn đỏ (đèn báo nguồn) sẽ sáng lên. Khoảng 10 giây sau, đèn sẽ chuyển sang màu xanh lá cây. Và bạn nên đợi trong khoảng 1 phút để dầu sôi hoàn toàn trước khi cho thức ăn vào vợt để chiên.
  • Bước 5: Sau khi thực phẩm được đặt vào vị trí, hãy tháo vợt và đặt nó vào thùng chứa dầu để ráo dầu và tiếp tục thêm các thực phẩm khác hoặc đậy nắp để bảo quản tốt nhất trong quá trình chiên.
  • Bước 6: Sau khi sử dụng bếp, tắt nguồn, đổ dầu thừa và làm sạch bếp bằng chất tẩy rửa nhẹ để đảm bảo độ bền của thiết bị trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ mua bếp chiên nhúng nhà hàng ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp bếp chiên nhúng cho nhà hàng và khách sạn mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, để tạo niềm tin cho khách hàng, không phải tất cả các đơn vị nào cũng có thể làm được. Dụng cụ nhà hàng khách sạn với nhiều năm hoạt động trong việc cung cấp sản phẩm, thiết bị nhà hàng và khách sạn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Nắp đậy giúp bếp chiên nhúng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình sử dụng
Nắp đậy giúp bếp chiên nhúng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình sử dụng

Với tiêu chí ưu tiên hàng đầu, mọi sản phẩm Dụng cụ nhà hàng khách sạn giao cho khách hàng đều được đảm bảo 100% từ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Giá cả tại Dụng cụ nhà hàng khách sạn luôn rất cạnh tranh với thị trường. Ngoài ra, bảo hành cũng cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi, không làm mất thời gian của khách hàng khi cần sửa chữa sản phẩm.

Dụng cụ nhà hàng khách sạn cũng thường xuyên có ưu đãi lớn cho khách hàng lâu năm và khách hàng mới. Do đó, đừng ngần ngại liên hệ với đường dây nóng 0909766660 để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất! Chúc bạn chọn được sản phẩm phù hợp cho nhà hàng và khách sạn của mình!

Như vậy với những thông tin vừa rồi đã giúp bạn hiểu hơn về bếp chiên nhúng nhà hàng. Từ đây bạn sẽ có những cơ sở sử dụng bếp chiên một cách hiệu quả. Không những vậy bạn cũng sẽ tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm đảm bảo an toàn và chất lượng. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn hiệu quả.

Xem thêm tại đây:

Cách bảo quản ấm đun nước điện giúp tăng hiệu quả và an toàn trong quá trình sử dụng

Top mẫu xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa chuyên dùng

Kinh nghiệm chọn mua thiết bị bếp cho nhà hàng khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status