02862702079

Xe giặt là hay còn gọi là xe thu gom vải là thiết bị không chỉ xuất hiện trong các khách sạn, bệnh viện. Mà hiện nay các cơ sở giặt là quy mô lớn đã trang bị để góp phần hỗ trợ kinh doanh của chúng tôi. Vì vậy, bạn cần lưu ý những gì khi chọn xe thu gom đồ vải cho tiệm giặt là? Những mẫu xe giặt là nào phù hợp và nên sử dụng ở đây? Hãy đọc bài viết sau để có câu trả lời.  

Chọn mua xe đẩy thu gom đồ giặt cho tiệm giặt là lớn
Chọn mua xe đẩy thu gom đồ giặt cho tiệm giặt là lớn

Những điều cần lưu ý khi chọn mua xe thu gom vải

Những chiếc xe đẩy thu gom đồ bẩn tại tiệm giặt là cần đảm nhận nhiều công việc cùng một lúc. Đó là thu đồ của khách để giặt, cất vào kho. Khi đến bộ phận giặt là, chiếc xe này kiêm luôn nhiệm vụ phân loại đồ giặt, đẩy đồ đã phân loại về đúng vị trí xử lý như đẩy thùng vải bẩn sang máy giặt công nghiệp, máy giặt sấy khô ráo… Như vậy có thể thấy, xe giặt là phải hoạt động liên tục với cường độ lớn.

Khi mua xe thu gom đồ vải cho tiệm giặt là, hãy chú ý những điều sau:

Ưu tiên mua xe thu gom cỡ lớn
Ưu tiên mua xe thu gom cỡ lớn
    • Chọn một xe giặt lớn. Xe nhỏ dù tiện lợi đến đâu cũng không thể đáp ứng được năng suất sử dụng ở đây.
    • Chọn loại xe có khung bằng inox, thép phun sơn chắc chắn, chịu tải tốt. Không sử dụng khung gấp vì chúng yếu và không thể mang vác nặng.
    • Nên trang bị đồng thời cả xe nhựa và xe giặt túi vải. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng và phát huy hết tác dụng trong môi trường này.
    • Do số lượng xe giặt cần trang bị nhiều nên cần chọn mua kỹ ở điểm bán uy tín.

Các mẫu xe thu gom vải cỡ lớn cần trang bị trong tiệm giặt là

Xe đẩy giặt là nhựa khung sắt: Mẫu có kích thước 1410 x 760 x 685 mm, siêu rộng rãi. Thùng đựng vải được làm bằng nhựa HDPE dày dặn, chịu lực tốt, không bị gãy, bền và không bị ảnh hưởng khi sử dụng trong môi trường giặt giũ có nhiều chất tẩy rửa.

Mẫu xe giặt là nhựa màu trắng
Mẫu xe giặt là nhựa màu trắng

Xe giặt là khung thép phun sơn, túi vải: Kích thước của xe là 920 x 560 x 910 mm. Khung xe được làm bằng thép phun sơn, túi vải đựng đồ bẩn. Xe dễ dàng di chuyển nhờ hệ thống bánh xe hỗ trợ.

Dòng xe thu gom vải kích thước lớn
Dòng xe thu gom vải kích thước lớn

Xe đẩy giặt là khung inox: Kích thước L900 x W650 x H800 (mm). Khung được làm bằng inox 201 & 304 sáng bóng, túi vải chống thấm màu xanh đen rất sạch sẽ. Mẫu xe này rất thích hợp sử dụng cho những không gian rộng.

Xe giặt là inox túi vải
Xe giặt là inox túi vải

Dungcunhahangkhachsan là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị khách sạn với các dòng xe đẩy giặt là, xe đẩy phục vụ thức ăn, xe thu gom thức ăn thừa,… Nếu bạn có nhu cầu sử dụng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm tại:

Những điều cần biết khi chọn mua bàn inox gia vị 2 tầng

Bàn inox sơ chế thực phẩm trong nhà hàng

Top 5 thiết bị tiền sảnh khách sạn cần trang bị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *