02862702079

Tại các cửa hàng bán xe đẩy thu gom giặt là hiện nay, người bán sẽ chia thành hai loại đó là xe giặt là khung gấp và khung thông thường. Nếu chưa từng tìm hiểu kỹ về dòng xe này, bạn sẽ rất bối rối. Vì không biết nên chọn loại nào cho phù hợp. Dungcunhahangkhachsan xin tổng hợp những so sánh về xe đẩy giặt là dưới đây. Mời bạn đọc và tìm hiểu kỹ thông tin để đưa ra lựa chọn.

So sánh 2 loại xe giặt là khung gấp và khung thông thường
So sánh 2 loại xe giặt là khung gấp và khung thông thường

So sánh kết cấu và thiết kế

Khung xe giặt thường được kết cấu từ các thanh inox hoặc thép phun sơn. Khi mua về và muốn sử dụng, người dùng sẽ nối các thanh lại với nhau và buộc chặt bằng vít. Sau đó, khung xe sẽ được cố định như vậy mãi mãi. Khung xe chỉ được tháo rời khi người dùng không có nhu cầu sử dụng xe nữa hoặc muốn vận chuyển xe đẩy đi nơi khác xa.

Xe giặt gấp rất tiện lợi vì tính năng gấp gọn
Xe giặt gấp rất tiện lợi vì tính năng gấp gọn

Xe đẩy giặt là dạng gấp cũng được cấu tạo từ các thanh inox và thép phun sơn. Tuy nhiên, sau khi lắp ráp vào khung, khi không sử dụng bạn có thể gấp gọn lại để không tốn diện tích cất giữ.

So sánh khả năng chịu lực, độ bền

Loại xe đẩy đồ vải làm bằng khung gấp gọn thường là loại xe nhỏ, các thanh inox / thép phun sơn trên khung thường mỏng nên khả năng chịu lực thường kém. Ngược lại, xe giặt là khung cố định thường là xe lớn, khung to và dày. Nên nâng cao khả năng chịu lực cho xe, giúp xe thoải mái chở nặng.

Xe kết cấu thông thường, khung xe chắc chắn hơn, chịu lực tốt hơn
Xe kết cấu thông thường, khung xe chắc chắn hơn, chịu lực tốt hơn

So sánh sự tiện lợi

Tất nhiên, nếu so sánh về độ tiện lợi thì xe giặt gấp tất nhiên sử dụng tiện lợi hơn nhiều so với xe khung thông thường. Bạn có thể gấp gọn lại sau khi sử dụng mà không lo xe tốn diện tích hay va quệt với các vật dụng khác.

So sánh khả năng áp dụng thực tế

Mỗi dòng xe giặt là sẽ đáp ứng nhu cầu của một số đối tượng người dùng cụ thể. Ví dụ, xe thu gom đồ vải bẩn dạng khung gấp nhỏ gọn phù hợp với không gian nhỏ và nhu cầu sử dụng ít. Nhưng với những khách sạn lớn, đặc biệt là bệnh viện hoặc cơ sở giặt là kinh doanh, tốt nhất bạn nên trang bị một chiếc xe đẩy giặt thông thường có kích thước lớn. Bởi chỉ những loại xe lớn này mới đáp ứng được nhu cầu chở nặng, chở nhiều đồ vải bẩn.

Mỗi loại xe sẽ phù hợp với những hoàn cảnh sử dụng khác nhau
Mỗi loại xe sẽ phù hợp với những hoàn cảnh sử dụng khác nhau

Dungcunhahangkhachsan là một địa chỉ chuyên ung cấp xe đẩy giặt là khung gấp và khung thông thường. Nếu bạn có nhu cầu mua xe giặt là tốt với giá cả phải chăng thì hãy liên hệ với chúng tôi. Gọi ngay đến số hotline để nhận được báo giá xe giặt là nhanh nhất và chuẩn nhất.

Xem thêm tại:

Xe đẩy giặt là chất lượng giá rẻ tại TPHCM

Mua thùng rác inox cao cấp ở đâu đảm bảo chất lượng?

Top những mẫu thùng rác ngoài trời đang được ưa chuộng hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *