0909766660

Rate this post

Xe thu gom đồ giặt là thiết bị cần thiết thường được trang bị tại các khách sạn, bệnh viện, trường học, cơ sở kinh doanh giặt là… Xe dùng để chứa đồ vải bẩn và vận chuyển đến tiệm giặt là. Vậy bạn có biết xe giặt là khách sạn thường được làm từ chất liệu gì không? Dưới đây là những chất liệu giặt xe khách sạn cao cấp, được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Chất liệu xe đẩy giặt là khách sạn cao cấp, chuyên dụng hiện nay

Xe giặt là khung inox

Các nhà sản xuất sử dụng inox, chủ yếu là inox 201, một số ít là inox 304 để tạo thành khung xe giặt là. Khung xe làm bằng inox có thể tạo thành nhiều kiểu dáng. Như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn. Cấu tạo của chúng có 2 dạng: dạng khung gấp gọn để tiết kiệm diện tích hoặc dạng cố định.

Xe giặt là khách sạn khung inox
Xe giặt là khách sạn khung inox

Xe giặt là có khung inox, bao vải sẽ có khả năng chịu tải lớn, độ bền cao. Vì inox khá trơ, ít bị han gỉ. Đây được coi là chất liệu tốt nhất, sở hữu mức giá cao nhất trên thị trường xe giặt là hiện nay.

Xe giặt khung thép phun sơn

Ngoài việc sử dụng chất liệu inox thì hiện nay các đơn vị sản xuất còn sử dụng thép phun sơn tĩnh điện để tạo khung cho xe giặt là. Chất liệu thép được xử lý phun sơn tĩnh điện tạo màu, tăng độ bền, chống trầy xước và giảm ăn mòn.

Tham khảo kết cấu khung thép phun sơn trên xe giặt là
Tham khảo kết cấu khung thép phun sơn trên xe giặt là

Tương tự như inox, khung xe phun sơn tĩnh điện rất chắc chắn. Tuy nhiên tải trọng của xe sẽ thấp hơn một chút so với xe giặt là inox.

Xe đẩy giặt nhựa

Xe đẩy giặt nhựa có thể được làm bằng khung inox, thép phun sơn, thùng nhựa cứng hoặc toàn bộ xe được làm bằng nhựa. Dòng nhựa chính được sử dụng để sản xuất là HDPE và PVC thế hệ mới. Xe đẩy giặt là bằng nhựa có ưu điểm là màu sắc phong phú, trọng lượng nhẹ nên rất dễ sử dụng.

Xe thu gom giặt là nhựa
Xe thu gom giặt là nhựa

Mua xe giặt là khách sạn cao cấp ở đâu chất lượng uy tín?

Có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng xe đẩy giặt là nhưng chủ yếu được sản xuất từ ​​những chất liệu trên. Nếu muốn tìm hiểu và tham khảo từng loại, bạn có thể liên hệ với Dungcunhahangkhachsan. Chúng tôi chuyên kinh doanh các loại xe đẩy phục vụ khách sạn nhà hàng, xe đẩy hàng giặt là là một trong số đó. Dungcunhahangkhachsan sản xuất trực tiếp số lượng lớn các mẫu xe giặt là nên giá cả khá phải chăng. Chúng tôi chỉ bán có sẵn nên khách hàng không phải đợi lâu. Quý khách có thể đến trực tiếp showroom, kho hàng để chiêm ngưỡng sản phẩm hoặc liên hệ hotline nhân viên sẽ gửi ảnh mẫu cho quý khách.

Xem thêm tại: 

Các quy tắc setup bàn tiệc trong nhà hàng khách sạn

Bếp á 2 họng có quạt thổi và 2 bầu nước giá rẻ chất lượng cao

Tại sao bạn nên chọn nồi hâm buffet thương hiệu Yufeh EAST?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status