02862702079

Xe đẩy thức ăn công nghiệp là gì? Dòng xe đẩy này thường được sử dụng ở đâu, công dụng của xe đẩy công nghiệp là gì? Nếu bạn quan tâm đến loại xe đẩy phục vụ đồ ăn đặc biệt này thì nên tìm hiểu và đọc ngay bài viết sau đây.

Xe đẩy thức ăn công nghiệp là gì?

Xe đẩy thức ăn là dòng xe đẩy phục vụ bàn đặc biệt. Chúng sở hữu kích thước lớn, cấu trúc nhiều lớp. Công dụng chính của xe là vận chuyển đồ ăn thức uống đã được nấu chín và bày lên khay, đĩa. Đôi khi chúng được sử dụng như những chiếc xe bán thức ăn sạch đã được chuẩn bị sẵn trong khu vực bếp.

Những điều cần biết về xe đẩy thức ăn công nghiệp
Những điều cần biết về xe đẩy thức ăn công nghiệp

Xe đẩy công nghiệp được sử dụng ở đâu?

Xe đẩy thức ăn công nghiệp không phù hợp với các nhà hàng, quán ăn nhỏ. Những không gian nên trang bị loại xe này là những không gian có không gian rộng, số lượng bàn ăn nhiều, phục vụ được nhiều người. Hiện nay, xe chở thức ăn công nghiệp phù hợp với căng tin trường học, căng tin bệnh viện, doanh trại, căng tin tại các khu công nghiệp lớn…

Đặc điểm nổi bật của xe chở thức ăn công nghiệp

Thiết kế đơn giản, không họa tiết cầu kỳ

Để tăng diện tích sử dụng đạt mức tối ưu nên các loại xe chở thực phẩm công nghiệp chuyên dụng thường giảm tải kết cấu xuống mức tối thiểu. Chúng thường có kết cấu nhiều tầng, mỗi tầng có gờ gấp cao tạo thành lan can nhỏ giúp đồ vật không bị rơi ra ngoài khi đặt trên xe.

Thiết kế xe rất đơn giản
Thiết kế xe rất đơn giản

Riêng đối với dòng xe chở thức ăn công nghiệp trong bệnh viện, xí nghiệp. Mỗi tầng có thể thiết kế thành nhiều ngăn nhỏ để vừa khay cơm – phục vụ việc vận chuyển suất ăn cho nhân viên nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Kích thước xe đẩy thức ăn lớn

So với các mẫu xe đẩy thức ăn nhà hàng thì xe đẩy thức ăn công nghiệp có kích thước gấp rưỡi. Sở dĩ xe có kích thước lớn nên chở được nhiều đồ cùng lúc.

Năng suất lao động cao

Xe chở thức ăn công nghiệp thực sự là cánh tay phải đắc lực của các nhân viên phục vụ. Nhờ có xe hỗ trợ, năng suất lao động của họ tăng 200%. Sử dụng xe đẩy, nhân viên phục vụ có thể phục vụ bữa ăn cho 10 – 20 người cùng một lúc. Trong khi sử dụng tay, nó chỉ có thể phục vụ tối đa 3 – 4 người.

Nâng cao năng suất của nhân viên phục vụ
Nâng cao năng suất của nhân viên phục vụ

Hiện tại Inox Nhật Minh đang cung cấp các loại xe đẩy phục vụ bàn chất lượng tốt. Chúng tôi có đủ các loại xe đẩy rượu, xe đẩy thu gom thức ăn thừa… Tất nhiên dòng xe đẩy thức ăn công nghiệp mà Inox Nhật Minh đang kinh doanh hiện nay cũng có nhiều mẫu mã bắt mắt. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất!

Xem thêm tại:

100+ mẫu thùng rác tiền sảnh cho phân khúc khách sạn cao cấp

Nghệ thuật sử dụng dao nĩa của người phương Tây

Ích lợi của việc trang bị thùng rác có bánh xe tại khu vực công cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *