0909766660

Rate this post

Với những nhà hàng mới mở, việc làm sao để có đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng. Mà vẫn tiết kiệm được chi phí luôn là vấn đề được các chủ kinh doanh quan tâm. Nhiều người đã tính đến việc mua các thiết bị đã qua sử dụng để sử dụng lại trong nhà hàng. Đặc biệt là những thiết bị có giá trị lớn. Vậy có nên mua xe đẩy dọn bàn thanh lý để sử dụng trong nhà hàng mới hay không?

Mua xe đẩy dọn bàn thanh lý có nên hay không?
Mua xe đẩy dọn bàn thanh lý có nên hay không?

Dịch vụ thanh lý xe đẩy dọn bàn nhà hàng, khách sạn nở rộ

Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian tìm kiếm trên mạng. Bạn sẽ thấy dịch vụ thanh lý xe đẩy dọn bàn nhà hàng nói chung và xe dọn bát đĩa nói riêng đang rất được ưa chuộng. Có nhiều lý do để người bán thanh lý:

    • Do mua phải xe đẩy không phù hợp, công năng sử dụng chưa tối ưu
    • Do tình trạng Covid-19 kéo dài nên việc kinh doanh bị đình trệ. Kéo theo đó là nhà hàng phải đóng cửa nên phải thanh lý hàng hóa.

Thông thường giá thanh lý khá rẻ, thường chỉ bằng 1/2 đến 1/3 giá trị mua ban đầu. Người mua khi mua xe đẩy dọn bàn thanh lý sẽ nhận được những lợi ích đáng kể như mua được xe đẩy bát đĩa còn hoạt động với giá rẻ. Từ đó giảm thiểu chi phí đầu tư kinh doanh.

Hình ảnh xe đẩy dọn bàn đã qua sử dụng đang được bày bán nở rộ
Hình ảnh xe đẩy dọn bàn đã qua sử dụng đang được bày bán nở rộ

Mua xe đẩy dọn bàn đã qua sử dụng, cẩn thận với những rắc rối

Chất lượng xe xuống cấp, không đảm bảo

Để bán đồ thanh lý nhanh, nhiều người bán đã “tút tát” lại ngoại hình xe và nói sai về tình trạng, độ mới của xe đẩy. Vì vậy, đôi khi người mua xe đẩy dọn bàn thanh lý lại mua phải chiếc xe đã xuống cấp, hoạt động kém, nhanh hỏng.

Không bảo hành

Khi mua xe đẩy dọn bàn đã qua sử dụng. Bạn sẽ gặp phải tình huống sẽ không được bảo hành, bảo dưỡng của người bán nếu xe có lỗi. Đặc biệt nếu xe dọn bàn hỏng ngay sau khi mua vài ngày thì không được đổi, trả.

Rất ít mẫu để lựa chọn, hầu hết là các mẫu cũ

Rất ít trường hợp xe đẩy vừa mua mới đã được nhà hàng khách sạn thanh lý. Vì vậy, những chiếc xe được bán với giá rẻ chủ yếu là những mẫu xe cũ, tính năng kém. Thậm chí có những mẫu xe không đa dạng. Như vậy bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn khi mua hàng.

Có nên mua xe dọn bàn thanh lý hay không phụ thuộc vào suy nghĩ của chủ nhà hàng. Nếu bạn tìm được người bán uy tín, kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm thì mới nên mua. Trong trường hợp bạn chưa biết gì về chiếc xe này, tốt nhất bạn nên mua một chiếc mới, chính hãng.

Bạn có thể liên hệ với Inox NhậtMinh để mua một chiếc xe đẩy mới để thu gom bát đĩa bẩn và để loại bỏ thức ăn thừa. Xe dọn bàn của Inox Nhật Minh đều là những sản phẩm chất lượng và được bán với giá cực kỳ hữu nghị hiện nay.

Inox Nhật Minh bán xe lau bàn nhà hàng mới giá rẻ
Inox Nhật Minh bán xe lau bàn nhà hàng mới giá rẻ

Hãy tham khảo và liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua các thiết bị nhà hàng như giá treo ô dù, xe đẩy thức ăn bằng inox, thùng rác ngoài trời, xe đẩy dọn vệ sinh,… nhé!

Xem thêm tại:

Vì sao cần lắp bảng thông báo trên cột chắn inox?

Top 3 loại thùng rác ngoài trời giá rẻ phổ biến hiện nay

Nên hay không nên sử dụng xe thu gom đồ giặt là cho khách sạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status