02862702079

Bàn ghế nhà hàng tiệc cưới của Nhật Minh có nhiều kiểu dáng như vuông, tròn hoặc hình chữ nhật. Tất cả các bàn ghế nhà hàng được làm bằng sắt hoặc thép không gỉ. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, công ty chúng tôi sản xuất nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau của bàn ghế để đa dạng hóa cho sự lựa chọn của khách hàng dễ dàng hơn. Hoặc bạn muốn hiểu thêm về hình thức mua hàng. Cũng như những thông tin khác thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé!

Hình thức mua bàn ghế nhà hàng tiệc cưới tại Nhật Minh

Ngoài sự phát triển của công ty, với nhu cầu phát triển của công nghệ, dịch vụ khách hàng không mất nhiều công sức để mua các sản phẩm bàn ghế tại công ty chúng tôi. Bạn có thể chọn và mua các sản phẩm bàn ghế nhà hàng của chúng tôi thông qua các hình thức sau:

Bàn ghế nhà hàng tiệc cưới
Bàn ghế nhà hàng tiệc cưới

Mua trực tuyến qua trang web

Vui lòng tham khảo thiết kế của các sản phẩm bàn ghế nhà hàng và thông tin chi tiết của sản phẩm trên trang web. Kế tiếp bạn điện thoại đến công ty chúng tôi để được tư vấn, báo giá. Sau đó bạn sẽ đặt hàng chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất đơn đặt hàng và giao đến tận nhà của bạn.

Mua trực tiếp từ công ty hoặc cửa hàng đại diện

Ngoài hình thức mua trực tuyến tại trang web bạn muốn đến xem hàng trực tiếp tại showroom. Theo địa chỉ: 157 đường số 1 phường 11 quận Gò Vấp. Tại đây chúng tôi có trưng bày sẵn nhiều mẫu bàn ghế hàng tiệc cưới cho khách hàng có thể lựa chọn.

Với hai hình thức mua hàng trên, Nhật Minh hy vọng bạn sẽ chọn mua được những chiếc bàn hoặc ghế nhà hàng phù hợp và thỏa đáng nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Phụ kiện đi kèm với bàn ghế nhà hàng

Ngoài việc cung cấp bàn ghế nhà hàng công ty chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện khác. Chẳng hạn như: áo ghế nhà hàng, nơ nhà hàng, khăn trải bàn nhà hàng, khăn ăn,….

Tham khảo thêm: 

Những điều bạn cần biết về bàn ghế nhà hàng tiệc cưới của Nhật Minh

4 kiểu sắp xếp bàn ghế cho nhà hàng tiệc cưới ấn tượng

Sắp xếp bàn ghế cho các bữa tiệc

Nguyên tắc và quy trình vệ sinh khách sạn, nhà hàng

Dịch vụ bảo hành của công ty Nhật Minh

Ngoài bảo hành nội thất nhà hàng và sản phẩm trong thời gian 24 tháng. Công ty chúng tôi cũng có một đội ngũ tư vấn chuyên về cách bảo quản, sử dụng, làm sạch ghế. Đến với dịch vụ bàn ghế nhà hàng tiệc cưới của chúng tôi. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với chất lượng và dịch vụ bảo hành của sản phẩm.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có một bộ bàn ghế nhà hàng tốt nhất và có giá trị nhất. Chúng tôi xin cảm ơn bạn đã sử dụng và hỗ trợ ghế nhà hàng tiệc cưới của công ty Nhật Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *