0909766660

Rate this post

Khăn trải bàn nhà hàng là điểm nhấn đầu tiên thu hút khách hàng khi ngồi vào bàn ăn. Mọi thứ họ nhìn thấy, chạm, nếm và nghe đều góp phần vào trải nghiệm ăn uống và quyết định có quay lại nhà hàng của bạn lần sau hay không. Dưới đây là 7 lý do bạn nên sử dụng khăn trải bàn cho nhà hàng của mình.

Thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp

Bạn cần tạo ấn tượng với khách hàng ngay khi họ bước chân vào nhà hàng. Khăn trải bàn là thứ đầu tiên đập vào mắt họ. Sử dụng khăn trải bàn trong nhà hàng mang lại cảm giác thanh lịch hơn. Nó cũng cho thấy rằng nhà hàng của bạn có chất lượng phục vụ tốt hơn. Khăn trải bànkhăn ăn đóng vai trò làm nền để làm nổi bật các món ăn. Hầu hết mọi người sẽ thấy món ăn ngon hơn nếu bàn ăn được trang trí đẹp mắt.

Sử dụng khăn trải bàn nhà hàng thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp
Sử dụng khăn trải bàn nhà hàng thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp

Sạch sẽ và hợp vệ sinh

Trải một chiếc khăn trải bàn bằng vải sẽ đảm bảo vệ sinh hơn nhiều so với việc để bàn trống. Mỗi khi thực khách rời khỏi cửa hàng, bạn chỉ cần thay một chiếc khăn trải bàn mới thay vì phải lau bàn và đợi khô. Điều này cũng giúp cho mặt bàn luôn sạch sẽ khỏi vi khuẩn. Sau đó, khăn trải bàn nhà hàng có thể dễ dàng giặt sạch trước khi sử dụng lại.

Thấm hút nhanh

Nếu khách hàng hoặc con cái của họ vô tình làm đổ nước, nước sẽ nhanh chóng lan ra, chảy từ bàn xuống ghế, làm ướt quần áo và sàn nhà. Khăn trải bàn có khả năng thấm hút ngay lập tức và ngăn ngừa vấn đề này. Trong kinh doanh nhà hàng, việc rơi vãi là điều không thể tránh khỏi. Tại sao chúng ta không giảm thiểu những tai nạn này khi nó hoàn toàn có thể xảy ra? Khăn trải bàn nhà hàng thường được làm từ chất liệu vải cao cấp nên sẽ thấm hút mọi vết bẩn, giúp giặt sạch dễ dàng hơn rất nhiều.

Khăn trải bàn có khả năng thấm hút nhanh
Khăn trải bàn có khả năng thấm hút nhanh

Hạn chế tiếng ồn

Nghe có vẻ vô lý phải không? Một ưu điểm ít được biết đến của khăn trải bàn là chúng hấp thụ âm thanh và giảm tiếng ồn xung quanh. Bề mặt cứng sẽ khuếch đại âm thanh trong nhà hàng. Nhiều người không thích đến nhà hàng ồn ào vì đến nhà hàng để tận hưởng không gian yên tĩnh, dễ trò chuyện với mọi người. Một bữa tối hoàn hảo là sự kết hợp tuyệt vời giữa không gian, cách trang trí và món ăn ngon. Đôi khi, không có khăn trải bàn là một yếu tố khác có thể làm hỏng trải nghiệm của khách hàng.

Thân thiện với môi trường

Khăn ăn, khăn trải bàn có thể sử dụng lâu dài. Nếu bạn đang sử dụng giấy, thì một ngày sẽ phải tiêu thụ một lượng lớn rác thải ra môi trường. Thông thường một người sẽ sử dụng ít nhất khoảng 5 chiếc khăn ăn cho mỗi bữa ăn. Sử dụng khăn trải bàn bằng vải và khăn ăn thân thiện với môi trường hơn rất nhiều.

Khăn trải bàn có thể tái sử dụng được nhiều lần
Khăn trải bàn có thể tái sử dụng được nhiều lần

Tiết kiệm chi phí

Khăn trải bàn cao cấp sẽ bền lâu nếu được chăm sóc và vệ sinh đúng cách. Lựa chọn đúng nhà sản xuất khăn trải bàn nhà hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vô cùng hiệu quả. Có những đơn vị không chỉ cung cấp mà còn kiêm luôn việc vệ sinh nên bạn không cần đầu tư máy giặt và nhân sự để làm công việc này.

Nâng cao hình ảnh thương hiệu

Sử dụng khăn trải bàn cũng là một sự đầu tư vào việc xây dựng thương hiệu và marketing cho nhà hàng. Tạo không gian thanh lịch, trải nghiệm ẩm thực yên tĩnh và có ý thức bảo vệ môi trường là những điều giúp thương hiệu này ghi điểm trong mắt khách hàng. Khách hàng có thể quay lại nhà hàng của bạn không chỉ vì những món ăn ngon mà còn bởi thái độ phục vụ tận tình và trải nghiệm không gian tốt.

Khăn trải bàn nâng cao chất lượng hình ảnh của nhà hàng
Khăn trải bàn nâng cao chất lượng hình ảnh của nhà hàng

Nhà hàng không chỉ phục vụ món ăn mà còn cần quan tâm đến kinh nghiệm phục vụ. Mỗi vật dụng trang trí, dù nhỏ đến đâu, như khăn trải bàn cũng là một yếu tố giúp xây dựng trải nghiệm tốt. Tạo dựng hình ảnh và phong cách thương hiệu đẳng cấp với khăn trải bàn cao cấp của Dungcunhahangkhachsan. Dungcunhahangkhachsan chuyên cung cấp số lượng lớn khăn trải bàn nhà hàng cũng như các sản phẩm trang trí bàn ăn với giá ưu đãi. Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02862702079 để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đặt hàng cũng như nhận được tư vấn về những mẫu khăn trải bàn mới nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status