0909766660

Rate this post

Ghế nhà hàng tiệc cưới hay thường được gọi với cái tên khác đó là ghế banquet. Đây là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng phổ biến tại các khách sạn, nhà hàng, hội trường; để tổ chức những sự kiện hội nghị, bữa tiệc cưới. Ghế được thiết kế với bộ khung cứng cáp, chắc chắn; ở lưng và đế được gắn đệm chất lượng cao cấp; giúp mang lại cảm giác ngồi êm ái và thoải mái nhất cho những khách hàng tham dự buổi tiệc, trong thời gian dài.

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn ghế nhà hàng tiệc cưới

Lưu ý về vấn đề tải trọng khi lựa chọn ghế nhà hàng tiệc cưới

Ghế nhà hàng tiệc cưới
Ghế sử dụng trong tiệc cưới, sang trọng, hiện đại

Một trong những yếu tố quan trọng nhất mỗi khi lựa chọn mua một chiếc ghế nhà hàng tiệc cưới; đó là vấn đề tải trọng. Bởi vì ghế có chức năng chính đó là sử dụng để ngồi thường xuyên. Nên lựa chọn những loại ghế làm bằng chất liệu cao cấp có độ cứng cáp, ví dụ như là sắt sơn tĩnh điện. Những chi tiết liên kết được hàn gắn chắc chắn bởi những kỹ sư có kinh nghiệm. Vừa đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng; lại không tốn kém chi phí sửa chữa, thay thế sản phẩm mới trong thời gian dài sử dụng.

Lưu ý về chất liệu của ghế nhà hàng tiệc cưới

Ghế nhà hàng tiệc cưới
ghế nhà hàng chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp màu xanh

Ghế thường sẽ được cấu tạo bao gồm 2 bộ phận chính là khung và đệm. Bộ phận khung của ghế thường sẽ được thiết kế bằng 2 loại chất liệu chính là sắt sơn tĩnh điện hoặc là nhôm. Sự khác biệt giữa 2 loại chất liệu này đó chính là độ dày của vật liệu; và kích thước của ống khung, chất liệu sơn và độ hoàn thiện của các mối hàn.

Đối với loại chất liệu sắt sơn tĩnh điện sẽ mang lại độ cứng cáp; khả năng chịu lực và chống chịu va đập rất là tốt. Khả năng chống oxy hóa và chống axit ăn mòn hiệu quả; mang lại sự bền bỉ trong thời gian dài sử dụng. Chất liệu nhôm sẽ không đảm bảo độ cứng cáp và khả năng chịu lực; được như chất liệu sắt sơn tĩnh điện nhưng sẽ có trọng lượng nhẹ hơn. Do đó tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng; để có thể chọn được loại chất liệu phù hợp.

Ghế nhà hàng tiệc cưới
ghế nhà hàng chất lượng cao cấp màu đỏ

Đệm ghế thì yêu cầu phải làm bằng chất liệu cao cấp; đảm bảo sự mềm mại và  khả năng đàn hồi tốt, hạn chế tối đa tình trạng xẹp, lún sau khi ngồi. Bởi vì những chiếc ghế thường sẽ sử dụng trong khoảng thời gian dài để tiết kiệm chi phí và nâng cao doanh thu cho đơn vị.

Kích thước tiêu chuẩn của loại ghế nhà hàng tiệc cưới

Ghế nhà hàng tiệc cưới
ghế nhà hàng chất lượng cao cấp màu đỏ

Ngoài sự chắc chắn của bộ khung, độ êm ái của đệm, hình dáng bên ngoài đẹp đẽ; thì yếu tố quan trọng quyết định đến việc liệu rằng khách mời dự tiệc có ngồi thoải mái hay là không thì phải chú ý đến kích thước của ghế. Chung quy lại ghế phòng tiệc sẽ có kích thước tiêu chuẩn được quy định như sau đây:

  • Chiều cao tính từ mặt sàn cho đến vị trí mặt đệm của ghế phải được thiết kế tối thiểu là 0,45m.
  • Khoảng cách tính từ vị trí mặt nệm ghế cho đến mặt các loại bàn ăn thông dụng là khoảng 0.3m.
  • Chiều rộng của bề mặt ghế đủ để cho các khách mời có được cảm giác thoải mái khi ngồi trong thời gian dài, đảm bảo sự chắc chắn là: 0.4 cho đến 0.45m.
  • Chiều cao tính từ vị trí mặt sàn cho đến hết lưng ghế đối với loại lưng ghế thấp đó là 0.8m cho đến 0.85m.
  • Chiều cao tính từ vị trí mặt sàn cho đến hết lưng ghế đối với loại lưng ghế cao đó là 0.95m cho đến 0.96m.

Khoảng cách giữa các ghế

Ghế nhà hàng tiệc cưới
Ghế sử dụng trong tiệc cưới, khoảng cách giữa các ghế đảm bảo đạt tiêu chuẩn

Hơn nữa một trong số những yếu tố quan trọng để có thể tạo nên được sự thoải mái nhất đến với khách mời; đó chính là nằm ở yếu tố khoảng cách giữa các ghế ngồi với nhau; không bị va chạm trong quá trình sử dụng trong xuyên suốt buổi sự kiện và hội nghị. Cụ thể khoảng cách được quy định đạt tiêu chuẩn đó là 0.3m. Với khoảng cách như này thì cũng một phần hỗ trợ công việc của nhân viên phục vụ nhà hàng, tiệc cưới được thuận tiện hơn, hạn chế tối đa tình trạng bị cản trở và va chạm; gây ra những sự cố không mong muốn làm giảm uy tín của đơn vị tổ chức.

Quý khách hàng đang muốn tìm hiểu thêm thông tin hay là có nhu cầu mua sản phẩm ghế phòng tiệc nhà hàng hoặc là nhiều các loại dụng cụ nhà hàng khách sạn khác nữa; vui lòng liên hệ ngay bộ phậ chăm sóc khách hàng có trên Website để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status