0909766660

Rate this post

Hiện nay, nhu cầu tổ chức tiệc buffet đã trở nên rất phổ biến và đang trở thành xu hướng lớn ở khắp mọi nơi. Việc một số cá nhân, doanh nghiệp tự tổ chức tiệc buffet cho công ty, gia đình hay trung tâm tiệc cưới dưới hình thức buffet diễn ra với tần suất ngày càng nhiều. Và, để đáp ứng nhu cầu tổ chức tiệc buffet ngày càng mạnh mẽ đó, Dungcunhahangkhachsan xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê khay GN đựng thực phẩm do công ty chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cung cấp với mức chi phí vô cùng hợp lý giúp bạn có thể yên tâm tổ chức bữa tiệc riêng cho gia đình, công ty của mình mà không phải lo lắng thêm về chi phí phát sinh. 

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê khay GN đựng thực phẩm của chúng tôi?

Quý khách hàng thân mến, song song với nhu cầu tổ chức tiệc buffet ngày càng cao thì việc ngày càng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ mọc lên là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, trong hàng trăm đơn vị cho thuê dịch vụ trên, việc lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng không phải là chuyện đơn giản.

Hiểu được những băn khoăn của bạn trong quá trình tìm kiếm nơi cho thuê khay GN chất lượng và uy tín. Dungcunhahangkhachsan luôn cam kết mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng nhất. Qua đó giúp bạn thực sự an tâm và tin tưởng cũng như thực sự hài lòng khi quyết định để sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Là một trong những công ty chuyên cung cấp thiết bị, chúng tôi luôn có sẵn phụ kiện để cung cấp thay thế. Vì vậy, trước khi đưa sản phẩm đến tay khách hàng, sản phẩm của chúng tôi sẽ được kiểm tra toàn bộ và cam kết sẽ thay thế cho quý khách sản phẩm khác nếu có lỗi trong quá trình kiểm tra. để có thể đảm bảo tất cả các sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi đến tay bạn.

Thông tin về giá thuê khay GN đựng thực phẩm

Tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê thiết bị tiệc buffet giá rẻ tại TPHCM. Dungcunhahangkhachsan xin giới thiệu đến quý khách hàng những thông tin về sản phẩm và giá cả của chúng tôi. Các công cụ phục vụ tiệc buffet mà chúng tôi cung cấp như sau:

 

Giá thuê: 50,000 VNĐ / ngày

Vận chuyển: tùy vào địa điểm

Đặt cọc: 70,000 VNĐ / khay

Kích Thước: 530x327x60mm

Chất liệu: Inox cao cấp

Giá thuê: 50,000 VNĐ / ngày

Vận chuyển: tùy vào địa điểm

Đặt cọc: 70,000 VNĐ / khay

Kích Thước: 265x327x65mm

Chất liệu: Inox cao cấp

Giá thuê: 50,000 VNĐ / ngày

Vận chuyển: tùy vào địa điểm

Đặt cọc: 70,000 VNĐ / khay

Kích Thước: 327x176x65mm

Chất liệu: Inox cao cấp

Là dụng cụ chính trong tiệc buffet, khay GN đựng thực phẩm là dụng cụ không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc buffet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status