02862702079

Khi nhận được thông tin khách muốn kê thêm giường phụ extra bed, nhân viên khách sạn phải làm gì để vừa lòng khách hàng cũng như tăng hiệu quả kinh doanh cho khách sạn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Khi nào khách sẽ yêu cầu thêm giường phụ?

Khi số lượng khách muốn ngủ chung phòng lớn hơn số lượng khách tiêu chuẩn trong phòng mà khách sạn quy định, khách sẽ có nhu cầu sử dụng thêm giường phụ. Thông thường, nhu cầu này của khách hàng sẽ xuất hiện ở 1 trong 3 thời điểm dưới đây:

Sau đây là 3 thời điểm khách có thể yêu cầu trang bị thêm giường phụ khách sạn
Sau đây là 3 thời điểm khách có thể yêu cầu trang bị thêm giường phụ khách sạn

Tham khảo thêm các mẫu giường phụ khách sạn khác tại đây: giường phụ khách sạn

Khi khách đặt phòng

Ngay từ khi liên hệ đặt phòng với khách sạn, vị khách đã nói rõ yêu cầu thuê giường phụ để nhóm người mình đi ghép phòng. Lúc này, nhân viên khách sạn cần kiểm tra thông tin tình trạng phòng trống của ngày đặt phòng đó nếu còn phòng phù hợp sẽ đặt thêm giường phụ và phản hồi ngay cho khách.

Khi đến khách sạn và nhận phòng

Du khách cũng có thể yêu cầu thêm giường khách sạn khi đến khách sạn và nhận phòng. Lúc này nhân viên lễ tân cần nhanh chóng kiểm tra các thông tin đặt phòng của khách như hạng phòng, chi phí sử dụng giường phụ và tư vấn cho khách.

Sau khi nhận phòng

Trong trường hợp khách mới phát sinh nhu cầu kê thêm giường phụ, nhân viên phục vụ cần cân nhắc và linh hoạt giải quyết để vừa đáp ứng mong muốn của khách vừa phù hợp với tình trạng phòng hiện tại.

4 việc cần làm khi khách yêu cầu giường phụ

Giường phụ gấp gọn tiện lợi cất vào kho
Giường phụ gấp gọn tiện lợi cất vào kho

Tham khảo thêm các mẫu xe đẩy làm phòng khác tại đây: xe đẩy làm phòng

Nhận yêu cầu kê giường phụ từ khách

Nhân viên khách sạn khi nhận được thông tin khách cần giường phụ phải trao đổi trực tiếp với khách và ghi nhận các thông tin cơ bản như: Ghi nhận số phòng cần giường phụ, số lượng và loại giường phụ cần có, thời điểm thực hiện khi nào… Từ những thông tin này cho thấy khâu chuẩn bị đã đúng và đủ chưa.

Chuẩn bị giường phụ và các phụ kiện liên quan

Di chuyển đến kho chứa đồ và chuẩn bị số lượng giường phụ theo yêu cầu. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là trang bị đủ khăn trải giường. Nhớ kiểm tra chất lượng giường phụ xem có ổn định và sạch sẽ không nhé.

Tiến hành kê thêm giường phụ cho phòng

Chuyển giường phụ vào phòng khách theo yêu cầu. Tiến hành ráp giường phụ, trải ga gối, chăn màn đầy đủ. Nên hỏi mong muốn vị trí đặt giường của khách, nếu phù hợp thì đáp ứng nhu cầu của họ.

Đẩy giường phụ vào phòng theo yêu cầu của khách hàng
Đẩy giường phụ vào phòng theo yêu cầu của khách hàng

Bổ sung các vật dụng phát sinh cần thiết cho khách

Do số lượng người trong phòng tăng lên nên các đồ dùng như bàn chải đánh răng, khăn mặt, khăn tắm… ban đầu sẽ không còn đủ. Do đó, nó phải được thêm vào.

Khi khách yêu cầu kê thêm giường phụ vào phòng, hãy nhanh chóng và cố gắng đáp ứng nhu cầu này nhé!

Nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lưu trú và đang thiếu giường phụ khách sạn để sử dụng, hãy liên hệ ngay với Dungcunhahangkhachsan nhé! Hiện chúng tôi đang phân phối trực tiếp dòng giường phụ này với các mẫu chính:

  • Giường phụ đứng
  • Giường phụ gấp gọn

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất, giá cả phải chăng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu đặt hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *