02862702079

Xe đẩy làm phòng cao cấp trở thành thành thiết bị không thể thiếu và góp phần quan trọng làm nên sự chuyên nghiệp của đơn vị khách sạn, nhà hàng, khu du lịch, nghỉ dưỡng. Chiếc xe hỗ trợ công việc dọn dẹp đồ dơ và setup đồ mới một cách tiện lợi, ngăn nắp; giúp cho nhân viên dọn dẹp không mất nhiều thời gian, công sức mà mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Đặc điểm cấu tạo của xe đẩy làm phòng cao cấp 

Xe đẩy làm phòng cao cấp
Cấu tạo xe đẩy làm phòng chất lượng cao, hiện đại, sang trọng

Để có thể sử dụng một thiết bị đạt được hiệu quả cao, tối đa hóa chức năng mang lại; thì bắt buộc bạn phải có sự nghiên cứu, tìm hiểu rõ về những bộ phận chính của nó. Qua đó giúp sử dụng thiết bị được dễ dàng, tiện lợi hơn cho nhân viên dọn dẹp.

Cấu tạo của xe đẩy làm phòng cao cấp

Xe đẩy làm phòng cao cấp

Hệ thống bánh xe của xe đẩy làm phòng: Được thiết kế rất là cứng cáp, chắc chắn; giúp chứa đựng và vận chuyển được khối lượng lớn đồ dùng; mà vẫn đảm bảo an toàn và di chuyển dễ dàng. Lốp bánh xe được thiết kế bằng chất liệu cao su cao cấp; giúp cho xe di chuyển êm ái; ngay trên những bề mặt gồ ghề, không được bằng phẳng. Bề mặt lốp được thiết kế khoét nhiều rãnh ma sát; mang lại khả năng chống trơn trượt ngay khi di chuyển trên bề mặt sáng bóng, có nhiều dầu mỡ hay các dung dịch vệ sinh tẩy rửa.

Các ngăn tầng của xe đẩy làm phòng cao cấp: Thường được thiết kế từ 3 đến 4 tầng để đựng đồ dùng, dụng cụ. Ngoài ra còn được trang bị khay với nhiều các ô nhỏ trên đầu để đựng những vật dụng có kích thước nhỏ nhưng cần thiết và không thể thiếu.

2 bên là 2 túi đựng đồ để có thể để những thiết bị, đồ dùng không cần sử dụng; những đồ dơ đã qua sử dụng của khách hàng; để đưa đi xử lý toàn bộ.

Xe có thiết kế rất là chắc chắn, cứng cáp, bền bỉ trong thời gian dài sử dụng.

Khung xe được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp mang lại tính năng chống gỉ sét hay là ăn mòn; giúp cho xe luôn được bền bỉ và mang lại hiệu suất cao nhất.

Chức năng của xe đẩy làm phòng

Xe đẩy làm phòng cao cấp
Xe đẩy làm phòng hỗ trợ nhân viên dọn dẹp

Tùy thuộc vào từng loại xe đẩy sẽ có tính năng riêng biệt khác nhau. Tuy nhiên sẽ có chung những chức năng chính, quan trọng như sau:

Đây là thiết bị hỗ trợ quan trọng và không thể thiếu cho nhân viên dọn dẹp. Xe có thể chứa đựng được khối lượng nhiều các loại đồ dùng, vật dụng khác nhau; cần thiết để dọn dẹp cũng như là thay mới trong mỗi căn phòng cần phải xử lý. Bao gồm cả những thiết bị phục vụ công việc vệ sinh có kích thước lớn và nặng.

Chức năng chứa đựng được nhiều các loạt vật dụng có kích thước nhỏ, sử dụng thường xuyên; gọn gàng trong khay đặt ở trên đầu của xe đẩy. Những vật dụng ít được sử dụng, có kích thước cũng như khối lượng lớn sẽ ưu tiên đặt dưới cùng.

Giúp nhân viên không mất nhiều công sức và thời gian di chuyển nhờ hệ thống 4 bánh xe cao cấp.

Những đồ dùng, dụng cụ không thể thiếu của một chiếc xe đẩy làm phòng

Xe đẩy làm phòng chứa đựng đồ dùng vệ sinh các nhân

Xe đẩy làm phòng cao cấp
Xe đẩy làm phòng thiết kế chứa đựng đa dạng vật dụng

Những đồ dùng vật dụng quan trọng và không thể thiếu cho công việc dọn phòng; được chứa đựng gọn gàng trên chiếc xe đẩy làm phòng.

Những vật dụng đó bao gồm: Các loại dầu gội đầu, sữa tắm, dầu xả, xà bông, kem đánh răng,… Và một số mỹ phẩm khác như là: Kem dưỡng da, kem chống nắng,…

Xe đẩy làm phòng chứa đựng các loại vải sạch

Xe đẩy làm phòng cao cấp
Xe đẩy làm phòng thiết kế chứa đựng đa dạng vật dụng

Những loại vải sạch quan trọng và không thể thiếu đó chính là: Chăn ga gối đệm, khăn tắm, áo choàng tắm, thảm lau chân, khăn mặt,…

Xe đẩy làm phòng chứa đựng các dung dịch vệ sinh, tẩy rửa

Xe đẩy làm phòng cao cấp
Xe đẩy làm phòng chất liệu gỗ có thiết kế chứa đựng đa dạng vật dụng

Để đảm bảo công việc dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ; thì chắc chắn không thể thiếu các loại dung dịch vệ sinh như là: Nước tẩy rửa, nước lai sàn, nước khử trùng, găng tay bảo hộ,…

Cách sử dụng xe đẩy làm phòng đúng cách, an toàn, hiệu quả

Công việc đầu tiên mà nhân viên sử dụng cần phải làm đó là kiểm tra toàn bộ các bộ phận của xe một cách kỹ lưỡng trước mỗi khi sử dụng. Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có bất kỳ vấn đề hư hỏng nào; tránh gây khó khăn cũng như nguy hiểm cho quá trình di chuyển. Vừa không hỗ trợ được gì lại gây hư hại và mất nhiều công sức hơn.

Tiến hành kiểm tra những khu vực cần phải dọn dẹp, vệ sinh; sau đó biết được những thiết bị, vật dụng nào cần thiết và sắp xếp đầy đủ lên xe đẩy; tránh xảy ra trường hợp để dư thừa hoặc thiếu đồ dùng cần thiết.

Thay toàn bộ túi đựng đã cũ , không đảm bảo vệ sinh để tránh gây mùi hôi khó chịu và lây lan vi khuẩn ra bên ngoài môi trường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, uy tín của đơn vị khách sạn.

Cuối cùng là việc nhân viên di chuyển xe một cách an toàn, cẩn thận đến khu vực cần được dọn dẹp vệ sinh; giúp hoàn thành công việt đạt chất lượng tốt nhất.

Inox Nhật Minh chúc quý khách hàng có thể chọn được cho mình sản phẩm xe đẩy phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng. Qua đó mang lại hiệu quả cao trong công việc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *