02862702079

Hiển thị 1–12 của 30 kết quả

Khay GN đựng thực phẩm

Khay G/N tròn có ngăn (sứ) BF-KSU-1029K

Khay GN đựng thực phẩm

Nồi soup sứ trắng BF-KSU-1033K

Khay GN đựng thực phẩm

Vỹ  thoát nước 2111

Khay GN đựng thực phẩm

Nắp khay nhựa GN BF312K11

Khay GN đựng thực phẩm

Khay nhựa GN 1/9 BF312K10-5

Khay GN đựng thực phẩm

Khay nhựa GN 1/6 BF312K10-4

Khay GN đựng thực phẩm

Khay nhựa GN 1/4 BF312K10-3

Khay GN đựng thực phẩm

Khay nhựa GN 1/3 BF312K10-2

Khay GN đựng thực phẩm

Khay nhựa GN 1/2 BF312K10-1

Khay GN đựng thực phẩm

Khay nhựa GN 1/1 BF312K10

Khay GN đựng thực phẩm

Nắp Khay G/N BF312K09

Khay GN đựng thực phẩm

Khay G/N 1/9 BF312K01-5

Với số lượng khách sạn và nhà hàng tăng nhanh, có thể hiểu rằng nhu cầu về thiết bị nhà bếp hoặc quầy bar, chẳng hạn như khay GN đựng thực phầm từ đó cũng tăng theo. Tuy nhiên, để có thể chọn thiết bị phù hợp cho nhà bếp của bạn, bạn cần hiểu bản chất của khay GN là gì? Đó là lý do tại sao bạn đừng bỏ qua những thông tin được chia sẻ ngay tại đây.

Khay GN là gì?

Khay GN với tên gọi là trong tiếng Anh là “Gastronorm Pan Size”. Được dịch theo nghĩa gốc của nó có nghĩa là “khay dành cho người sành ăn”. Bởi vì, từ “Gastronorm” trong tên này xuất phát từ những người đam mê ẩm thực. Loại khay này cũng có các tên phổ biến khác như khay inox, khay đựng thức ăn, khay đựng nguyên liệu, khay đựng kem, khay đựng thực phẩm,…

Khay gn đựng thực phẩm chủ yếu được làm từ inox 201 và 304
Khay gn đựng thực phẩm chủ yếu được làm từ inox 201 và 304

Các khay GN đựng thực phẩm chủ yếu được làm từ chất liệu inox 201 hoặc 304. Vì vậy chúng đảm bảo được độ bền. Không những vậy chúng còn phù hợp với môi trường nhiệt độ cao như nhà bếp hoặc quán bar. Trong thời gian gần đây, loại khay này cũng được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, chứ không chỉ khách sạn, nhà hàng hay quán bar như trước đây nữa.

Ưu điểm của khay GN là gì?

Khi nói đến những lợi thế của khay GN, trước tiên hãy nói về độ bền của chúng. Do được làm bằng inox (chứa 18% crôm và 10% niken). Các khay GN sẽ có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường bên ngoài gây rỉ sét và xỉn màu.

Ngoài ra, vì chất liệu inox, các khay GN sẽ không ảnh hưởng đến hương vị của món ăn. Do khả năng giữ nhiệt, các món ăn được đặt trong khay, dù nóng hay lạnh, vẫn giữ được hương vị phong phú và bản chất nguyên bản của chúng.

Một ưu điểm khác của khay GN là thiết kế sang trọng với các góc cạnh tròn, bề mặt nhẵn và sáng bóng. Điều đó làm cho sản phẩm vừa an toàn trong quá trình sử dụng, dễ dàng vệ sinh trong quá trình bảo quản. Đồng thời mang lại vẻ sang trọng và hiện đại cho không gian nhà hàng, khách sạn, quán bar của bạn.

Các loại khay GN và kích thước phổ biến thường hay sử dụng

Các loại khay GN đạt tiêu chuẩn

Về tiêu chuẩn, khay GN được chia thành hai loại, tiêu chuẩn Mỹ và châu Âu. Theo tiêu chuẩn châu Âu, bên trong khay sẽ được làm tròn ở bốn góc, làm cho hình dạng của khay trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Còn theo tiêu chuẩn của Mỹ, bốn góc bên trong của khay sẽ ít bo hơn, nhưng điều này sẽ làm tăng dung tích lưu trữ của chúng.

Kích thước của khay GN bao gồm những gì?

Kích thước của khay GN được đặt tên theo các nhà sản xuất phổ biến nhất và được chia theo tiêu chuẩn châu Âu. Lấy một khuôn làm chính là khay kích thước 1/1, họ chia nhỏ các loại khay khác và đặt tên gọi cho chúng như sau:

Kích thước khay gn được nhà sản xuất thống nhất và dựa theo tiêu chuẩn châu Âu
Kích thước khay gn được nhà sản xuất thống nhất và dựa theo tiêu chuẩn châu Âu
  • Khay GN 1/2 có kích thước được chia thành 2 phần của khay 1/1.
  • Kích thước 1/3 khay GN được chia thành 3 phần của khay 1/1.
  • Khay GN 1/4 có kích thước được chia thành 4 phần của khay 1/1.
  • Kích thước 1/6 khay GN được chia thành 6 phần của khay 1/1.
  • Kích thước khay 1/9 GN được chia thành 9 phần của khay 1/1.
  • Khay GN 2/1 có kích thước bằng 2 phần của khay 1/1.
  • Khay GN 2/3 có kích thước bằng 2/3 khay 1/1.
  • Khay 2/4 GN có kích thước chia cho chiều dài của khay GN 1/1.

Một số loại khay GN khác

Bên cạnh đó nhiều người cũng chia các khay GN thành các loại khác nhau. Dựa trên hình dạng, vật liệu, tính năng và độ sâu của chúng. Ví dụ, hai vật liệu phổ biến nhất để làm khay GN là nhựa hoặc inox 201 và inox 304. Tuy nhiên, rất khó để chúng ta phân biệt khay được làm bằng inox với mắt thường.

Khay gn đục lỗ hỗ trợ việc hấp, luộc, chiên trở nên dễ dàng hơn
Khay gn đục lỗ hỗ trợ việc hấp, luộc, chiên trở nên dễ dàng hơn

Ngoài ra, có nhiều loại khay như khay GN không ngấn, khay GN có ngấn tiện lợi để xếp nhiều khay khác hoặc khayGN đục lỗ để hỗ trợ hấp, luộc hoặc chiên. Bên cạnh đó, khay GN cũng có độ sâu tiêu chuẩn như 20 mm, 40mm, 65mm, 100mm, 150mm và 200mm.

Địa chỉ cung cấp khay GN đựng thực phẩm uy tín trên thị trường hiện nay

Do sự phát triển rộng rãi của khay GN mà hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp khay GN trên thị trường. Tuy nhiên, không phải tất cả các sản phẩm cung cấp ra thị trường đều được đảm bảo chất lượng cũng như độ bền cho khách hàng. Do đó, khi có nhu cầu sử dụng bạn vui lòng liên hệ với Dụng cụ nhà hàng khách sạn. Đây là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị tiệc buffet nhà hàng và khách sạn hàng đầu hiện nay.

Các sản phẩm khay GN tại Dụng cụ nhà hàng khách sạn được làm bằng inox chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra, Dụng cụ nhà hàng khách sạn còn cam kết đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về cả số lượng và chất lượng sản phẩm. Vì vậy hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, báo giá tốt nhất.

Các sản phẩm khác:

Khay trưng bày thức ăn

Máy làm lạnh nước hoa quả

Kẹp gắp các loại

Giá kệ trang trí thức ăn