0909766660

Rate this post

Giá trị của một chiếc xe đẩy dọn phòng hề nhỏ. Mà mọi khách sạn, resort, nhà nghỉ dù nhỏ hay lớn đều phải trang bị phương tiện này. Bạn đang thắc mắc tại sao lại như vậy? Đó là bởi các nhà đầu tư nhận thấy giá trị lớn nhận được khi trang bị xe làm phòng khách sạn. Cụ thể đó là những giá trị hữu ích nào, hãy cùng Dungcunhahangkhachsan tìm hiểu ngay sau đây.

Hỗ trợ quản lý đồ đạc trong phòng chuyên nghiệp, tránh thất thoát

Xe đẩy dọn phòng khách sạn được thiết kế chuyên dụng để đựng đồ đạc trong phòng. Xe có nhiều tầng, nhiều ngăn để vừa từng loại vật dụng cá nhân, từ đồ dùng khách sạn đến đồ vải, đồ vệ sinh cá nhân… Sử dụng xe, mọi vật dụng được sắp xếp đúng nơi, đúng vị trí giúp dễ dàng cất giữ và tìm kiếm, tránh bỏ sót, thất thoát.

Xe đẩy làm phòng được thiết kế nhiều ngăn chứa đồ chuyên dụng
Xe đẩy làm phòng được thiết kế nhiều ngăn chứa đồ chuyên dụng

Tham khảo thêm các mẫu xe đẩy làm phòng khác tại đây: xe đẩy làm phòng

Hỗ trợ công việc của nhân viên buồng phòng được nhanh chóng và không tốn nhiều công sức

Vào mỗi ca làm việc, nhân viên dọn phòng chỉ cần sắp xếp đầy đủ đồ lên xe và đẩy xe đến các phòng cần dọn dẹp. Số lượng đồ trên xe nhiều, giúp họ có thể thay và dọn nhiều phòng cùng lúc. Nhờ đó, không cần phải quay đi quay lại nhiều lần để lấy thêm đồ còn thiếu và bổ sung đồ, giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều. Xe đẩy có hệ thống bánh xe hỗ trợ nên di chuyển nhanh chóng, đẩy không tốn sức. Thật vậy, nhờ sử dụng xe đẩy dọn phòng khách sạn mà năng suất làm việc của nhân viên tăng gấp 2,3 lần trong khi sức lực hao phí giảm đi một nửa.

Vận chuyển một lúc số lượng lớn hàng hóa nên tăng năng suất lao động
Vận chuyển một lúc số lượng lớn hàng hóa nên tăng năng suất lao động

Tiết kiệm chi phí nhân viên cho khách sạn

Do tận dụng xe làm phòng nên hiệu quả làm việc của nhân viên tăng lên gấp 2,3 lần mà công sức bỏ ra chỉ còn 1/2 so với trước nên lượng nhân viên không cần quá đông. Khách sạn có thể giảm số lượng nhân viên. Qua đó góp phần tiết kiệm chi phí nhân viên cho khách sạn.

Xây dựng hình ảnh dịch vụ chuyên nghiệp cho khách sạn

Sử dụng xe làm buồng phòng không chỉ tăng hiệu quả công việc mà còn góp phần xây dựng hình ảnh phục vụ chuyên nghiệp cho khách sạn. Bất kỳ vị khách nào nhìn thấy hình ảnh nhân viên dọn phòng làm việc nhanh nhẹn dưới sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng cũng sẽ cảm thấy hài lòng hơn với chất lượng dịch vụ mà mình đang sử dụng.

Xây dựng hình ảnh dịch vụ chuyên nghiệp
Xây dựng hình ảnh dịch vụ chuyên nghiệp

Tham khảo thêm các mẫu giường phụ khách sạn khác tại đây: giường phụ extra bed

Với những giá trị hữu ích trên, việc đầu tư một chiếc ô tô để làm phòng khách sạn là điều nên làm. Nếu muốn tìm hiểu và mua dòng xe này, bạn có thể liên hệ ngay với Dungcunhahangkhachsan. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất. Hãy yên tâm, Dungcunhahangkhachsan là thương hiệu thiết bị khách sạn cao cấp hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm xe đẩy phục vụ của chúng tôi như xe đẩy thức ăn nhựa, inox, xe đẩy hành lý, xe đẩy rượu, xe giặt là,… được đánh giá cao. Giá cả và chế độ bảo hành luôn có lợi cho người mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status