Thiết bị tiền sảnh

1 2 3 8

Các thiết bị tiền sảnh có thể nói là khuôn mặt đầu tiên, vẽ nên vẻ đẹp khi bước vào sảnh nhà hàng, khách sạn. Nó không được quyết định nhiều về chất lượng dịch vụ, nhưng nó là không thể thiếu. Số lượng không quá nhiều bao gồm: bảng menu, bảng chỉ dẫn, trụ cột, kệ tạp chí, sách, thùng rác,…

Những vật dụng thường được sử dụng trong thiết bị tiền sảnh

Để tìm và mua các thiết bị tiến sảnh một cách phù hợp, dịch vụ tốt nhất. Chúng ta phải căn cứ vào diện tích, sắp xếp và bố trí sảnh để tìm kích thước phù hợp, vật liệu dễ sử dụng. Tiết kiệm chi phí, sử dụng đúng nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

Thiết bị tiền sảnh

Thiết bị tiền sảnh

Bảng menu, bảng chỉ dẫn

Các loại bảng menu và biển báo là những dụng cụ đầu tiên được bao gồm trong thiết bị sảnh. Loại bảng này thường được phân loại theo mục đích sử dụng như thu ngân, bàn tiếp tân, bảng thông tin.

Cây phân cách

Cây phân cách cũng khá quan trọng trong việc tạo tính thẩm mỹ trong sảnh. Cây phân cách bao gồm thép không gỉ, thanh trụ trắng, cột sơn tĩnh điện, cột chặn dây thép không gỉ,… Tùy theo tiêu chuẩn của nhà hàng khách sạn, chúng tôi chọn kiểu màu với giá cả hợp lý nhất.

Dụng cụ vệ sinh trang trí

Về mặt thiết bị vệ sinh, nó được đề cập là rác. Với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, đôi khi nó gây khó khăn và khó hiểu khi lựa chọn. Chẳng hạn như thùng rác: nhựa, thép không gỉ, ván gỗ, đá granit. Bạn có thể dựa vào chi phí, mức đầu tư, tiêu chuẩn, loại dịch vụ, để chọn loại đơn giản hoặc sang trọng.

Dụng cụ vệ sinh

Thùng rác nhựa thường có thể được sử dụng trong vệ sinh chung và làm sạch mặt bằng khách sạn. Vì kích thước thùng khá lớn, có bánh để thuận tiện cho việc di chuyển, đẩy và kéo thuận tiện hơn. Vẫn còn những thùng rác nhựa cỡ vừa và nhỏ phục vụ nhà bếp. Tuy nhiên, loại rác này hiếm khi được sử dụng trước sảnh khách sạn. Bởi vì vẻ đẹp của nó, nó không được đánh giá cao. Thiết bị này thường chỉ được sử dụng bên ngoài khuôn viên và chủ yếu được sử dụng bởi các nhân viên trong vệ sinh.

Các sản phẩm khác:

Thiết bị dụng cụ vệ sinh

Phòng tiệc và hội nghị

Dụng cụ tiệc buffet

Đồ dùng phòng ngủ

Có thể nói, thiết bị tiền sảnh ảnh hưởng không kém đến chất lượng dịch vụ và độ tin cậy, mức độ hài lòng của khách hàng. Nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư hoặc bổ sung, làm mới thiết bị tiền sảnh nhưng cũng băn khoăn về chất lượng và giá cả, vui lòng liên hệ với Nhật Minh.

Chúng tôi đã là một nhà cung cấp để có được nhiều tình yêu và sự tin tưởng từ khách hàng kể từ những ngày đầu phát triển. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được hỗ trợ và đừng bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn.