Công Ty Nhật Minh trân trọng thông báo về chính sách giao hàng của chúng tôi như sau. Sau khi nhận xác nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

Để thuận tiện cho việc giao hàng nhanh nhất, quý khách vui lòng cung cấp chi tiết địa chỉ như: số nhà, tên đường, phường, quận, huyện, thành phố, tỉnh … một cách chi tiết và chính xác. Nếu địa chỉ do quý khách cung cấp không chính xác hoặc không rõ ràng, công ty Nhật Minh sẽ gửi email thông báo hoặc gọi xác nhận lại với quý khách. Trong trường hợp gọi liên tục 02 ngày không được, chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc.

Công ty Nhật Minh áp dụng các hình thức giao hàng và vận chuyển như sau:

1. Giao hàng đến tận nhà.

Hình thức này chỉ áp dụng đối với khách hàng ở  nội thành TP.HCM. Và phí vận chuyển là miễn phí.

2. Giao hàng toàn quốc.

Đối với khách hàng ở toàn quốc, chúng tôi sẽ giao hàng thông qua đơn vị giao nhận  khác như: Viettel, VNPT, Vận chuyển Kerry,Vận Chuyển Pacific Express, Vận Chuyển bằng xe lửa, Chành xe tải, … hoặc đơn vị vận chuyển mà Quý Khách hàng cung cấp.

Công ty Nhật Minh chỉ giao hàng tận nhà khi và chỉ khi đơn vị vận chuyển đó có dịch vụ giao tận nhà.

Đối với hình thức này quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển cho đơn vị giao nhận đó.

3. Nhận hàng và kiểm tra hàng

Khi nhận hàng của Nhật Minh, Quý Khách cần phải kiểm tra kỹ hàng được giao. Quý Khách có thể từ chối nhận hàng trong trường hợp thiếu phụ tùng, phụ kiện đi kèm, hoặc sản phẩm có lỗi hay móp méo.

Sau khi đã kiểm tra hàng cẩn thận, Quý Khách sẽ trả tiền và ký tên vào biên nhận hàng.

Nếu có nhân viên giao hàng của Nhật Minh có bất kỳ hành vi nào khiến Quý Khách không hài lòng về cách thức phục vụ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0985.945.227 , để Nhật Minh ngày càng được phục vụ tốt hơn.

Công Ty Nhật Minh hân hạnh phục vụ Quý Khách hàng.

Trân trọng và cảm ơn!