Đèn hâm nóng thức ăn buffet

Hầu hết các nhà hàng, khách sạn, quán ăn đều cần đến đèn hâm nóng thức ăn buffet như một trong những thiết bị dụng cụ tiệc buffet vô cùng quan trọng để giữ nóng và hâm nóng thức ăn đến lúc đem ra phục vụ thực khách. Đặc biệt nếu bạn kinh doanh buffet thì việc giữ nóng càng quan trọng hơn. Giữa rất nhiều lựa chọn khác nhau thì việc hiểu rõ sản phẩm nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu kinh doanh của bạn là điều vô cùng cần thiết.

Công dụng đèn hâm nóng thức ăn buffet

  • Giữ nóng và hâm nóng thức ăn trong khoảng thời gian ngắn.
  • Bảo quản các loại đồ ăn có diện tích bề mặt khá nhỏ, như: khoai tây chiên, thịt gà, bánh mì, rau củ…
  • Tiện lợi khi sử dụng, không tốn quá nhiều thời gian cho việc hâm đi hâm lại.
  • Giữ được mùi vị của món ăn, tránh việc thức ăn được nấu chín nhiều lần…
Đèn hâm nóng thức ăn buffet

Đèn hâm nóng thức ăn buffet

Các loại đèn hâm nóng thức ăn

Đèn giữ nóng và hâm nóng thức ăn được chia làm 2 loại cơ bản: đèn hộc dài và đèn bóng tròn. Tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn loại đèn phù hợp:

Đèn giữ nóng và hâm nóng thức ăn hộc dài

Gồm 1 hoặc 2 bộ phận làm nóng bằng tia hồng ngoại, được đặt trong khe kim loại dài, thường có gương phản xạ để tăng lượng nhiệt cũng như hướng nhiệt xuống thức ăn bên dưới. Đèn hâm nóng thức ăn hộc dài được ưa dùng khi bạn cần một thiết bị tỏa nhiều nhiệt hơn đèn hâm nóng thức ăn bóng tròn, và kết cấu đèn dài giúp tăng độ bền cho thiết bị.

Các sản phẩm khác:

Bình đựng nước ép trái cây

Bình đựng ngũ cốc

Giá kệ trang trí thức ăn

Kẹp gắp các loại

Đèn hâm nóng thức ăn bóng tròn

Đèn hâm nóng thức ăn bóng tròn là sự lựa chọn tiết kiệm nhất, và loại đèn này thường được sử dụng chủ yếu trong kinh doanh thực phẩm, bởi bên cạnh nhiệt độ để bảo quản thức ăn thì thiết bị còn dùng ánh sáng để trưng bày sản phẩm. Đổi lại, đèn bóng tròn tỏa ít nhiệt hơn đèn hộc dài cũng như chỉ có thể bao phủ nhiệt lên bề mặt có diện tích nhỏ, nhưng đối với những nơi như quầy cắt thịt (trong tiệc buffet) chẳng hạn, khi mà sản phẩm chỉ cần được bảo quản đơn giản ở nhiệt độ thích hợp thì đèn bóng tròn là một lựa chọn đúng đắn.

Với kinh nghiệm về cung cấp thiết bị buffet: đèn hâm nóng thức ăn, bếp hâm nóng cà phê, kẹp gắp các loại, giá kệ trang trí thức ăn… Nhật Minh sẽ tư vấn cho quý khách hàng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu hâm nóng và giữ nóng thức ăn của quý khách hàng. Hãy liên lạc ngay với Nhật Minh để được tư vấn và báo giá tốt nhất.