Bình đựng ngũ cốc inox

Nhật Minh chuyên cung cấp bình đựng ngũ cốc giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã kích thước khác nhau để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn trong quá trình sử dụng. Đây là một trong những thiết bị dụng cụ tiệc buffet cần thiết cho các nhà hàng khách sạn.

Bình đựng ngũ cốc thường được sử dụng ở đâu ?

Bình đựng ngũ cốc thường được sử dụng ở những buổi tiệc buffet sáng tại các nhà hàng khách sạn sang trọng hoặc những trường mầm nón làm các món ăn sáng cho bé.

Bình đựng ngũ cốc

Bình đựng ngũ cốc

Trên thực tế thì các nhà hàng khách sạn thường sử dụng ngũ cốc có sẵn đổ vào bình để ở quầy buffet. Thực khách sẽ lấy ngũ cốc từ quầy để ăn kèm với sữa nóng để cung cấp năng lượng cho buổi sáng.

Nhật Minh chuyên cung cấp bình đựng với nhiều mẫu mã đa dạng

Bình được làm bằng chất liệu inox, dùn để đựng hạt ngũ cốc hoặc café, dùng để phục vụ các thực khách trong các bữa tiệc buffet để giữ được hương vị đậm đà thơm ngon hơn.

Các sản phẩm khác:

Bếp hâm nóng bình cà phê

Tháp phun socola

Bình đựng nước ép trái cây

Đèn hâm nóng thức ăn buffet

Sản phẩm bao gồm các loại như bình đơn, bình đôi, bình ba giúp việc lựa chọn của khách hàng dễ dàng hơn với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó các sản phẩm có thể dễ dàng vệ sinh cũng như di chuyển dễ dàng thuận tiện hơn.

Do đó khi có nhu cầu sử dụng bạn có thể liên hệ với Nhật Minh chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn.